เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีข่าวออกมาว่า Ozzy Osbourne ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน (เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากประกาศเลื่อนทัวร์ยุโรปเมื่อเดือนมกราคม) ซึ่งทำให้หลายฝ่ายกังวลกันว่าทัวร์คอนเสิร์ตที่ยังไม่ถูกเลื่อนอาจมีอันเป็นไป แต่ล่าสุดมีรายงานออกมาให้ได้ใจชื้นกันอีกเล็กน้อยครับ

Sharon Osbourne ภรรยาของเจ้าชายแห่งความมืดเพิ่งอัพเดตสุขภาพของสามีผ่านรายการ The Talk ของตนเองว่าตอนนี้ Ozzy ออกจากห้อง ICU เรียบร้อย และสามารถหายใจเองได้แล้ว

Ozzy ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลตามคำแนะนำของแพทย์ที่วินิจฉัยสุขภาพของเขาในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา เนื่องจากมีโอกาสเป็นโรคปอดบวม (ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ง่ายกับคนวัยนี้) แต่ในรายงานของ Blabbermouth.net ไม่ได้ระบุอาการที่แท้จริงซึ่งเป็นสาเหตุให้เขาต้องเข้าโรงพยาบาลในครั้งนี้ไว้

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกในรอบไม่กี่เดือน ที่ป๋า Ozz ผู้นี้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว (2018) เขามีเหตุจำเป็นให้ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วนเนื่องจากเกิดการติดเชื้อที่มือ (แน่นอนว่ามีหลายโชว์ในการทัวร์คอนเสิร์ตถูกยกเลิกไป)

มาลุ้นกันต่อ ว่าทัวร์ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และญี่ปุ่นในช่วงเดือนมีนาคมนี้จะเกิดขึ้นหรือไม่ และคนไทยที่ซื้อตั๋วไปเทศกาล Download Japan แล้ว จะได้มีส่วนร่วมกับ No More Tours 2 ก่อนที่จะลาวงการกันไปหรือไม่ เดี๋ยวรู้กันครับ!

[ ที่มา – Blabbermouth.net ]