มีการแตกหักกันเกิดขึ้นอีกแล้วครับ Havok วงแทรชเมทัลจากรัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา ถูกเดฟ มัสเทนแห่งวง Megadeth เขี่ยออกจากทัวร์อเมริกาที่กำลังจะมาถึงเรียบร้อยแล้ว

ทัวร์ดังกล่าวประกอบไปด้วยวง Megadeth, Amon Amarth, Suicidal Tendencies และ Metal Church โดยเดวิด ซานเชซ ฟรอนต์แมนของ Havok ให้เหตุผลเอาไว้ว่าที่ทางวงถูกเขี่ยออกจากทัวร์นี้ก็เนื่องจากว่าทางวงโคโลราโดแทรชวงนี้และทาง Mustaine Management บริษัทของมัสเทนที่เป็นผู้รับผิดชอบทัวร์ครั้งนี้นั้นตกลงและต่อรองเรื่องสัญญาจ้างกันได้ไม่ลงตัว (ในสาส์นที่ซานเชซแจ้งกับแฟนเพลง เขาใช้คำว่า ‘a negotiation that has gone awry’ = ‘การเจรจาต่อรองไม่ได้เป็นไปตามที่คาด’)

สำหรับตอนนี้ทางวงบอกว่ายังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดมากไปกว่านี้ได้ (เพราะเกี่ยวข้องกับข้อกฎหมายบางอย่าง) แต่พวกเขาก็ไม่ได้ออกมาหักกับวงดนตรีแทรชเมทัลรุ่นพ่อวงนี้แต่อย่างใดครับ เพราะซานเชซปิดท้ายในแถลงการณ์ยกเลิกทัวร์ครั้งนี้ว่า “แต่ถึงกระนั้นแล้ว เราก็ต้องขอขอบคุณทาง Mustaine Management ด้วยเหมือนกันสำหรับโอกาสที่มอบให้กันตลอดมาในช่วงที่เราได้ร่วมงานกัน” อ่านแถลงการณ์เต็ม ๆ จากทางวงได้ที่นี่ครับ

PRESS RELEASE:

"It is with deep regret we are forced to inform fans of metal that we will not be on the upcoming…

Posted by HAVOK on Wednesday, August 17, 2016

ที่มา – Lambgoat