ข่าวร้ายของแฟนเพลงวงแทรชเมทัลคลื่นลูกใหม่ Havok จากโคโลราโด ทางวงเพิ่งประกาศยกเลิกโชว์ที่กำลังจะถึงในช่วงนี้แบบกระทันหัน เนื่องจากเดวิด ซานเชซ นักร้องนำ/มือกีตาร์ของพลาดท่าหากล้มระหว่างที่ออกเดินป่าในโคโลราโดบ้านเกิดจนข้อมือหัก ด้านล่างเป็นประกาศจากทางซานเชซ:

“เนื่องด้วยอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้น ทำให้เราต้องยกเลิกโชว์หลายโชว์ในทัวร์ที่กำลังดำเนินไปร่วมกับวง Crowbar, Revocation, Fit for an Autopsy และ Armed for Apocalypse ออกไป ทางเราวางแผนที่จะกลับมาร่วมทัวร์นี้อีกครั้งในต้นเดือนตุลาคมที่แคลิฟอร์เนี่ย

“ระหว่างการเดินป่าในเมืองบูลเดอร์​ รัฐโคโลราดา ผมพลาดท่าลื่นล้มอย่างอันตรายและผลก็คือข้อมือของผมหัก และในเมื่อผมเล่นกีตาร์ไม่ได้ มิตรสหายของเราจากวง Revocation ซึ่งก็คือ Dan Gargiulo ก็ได้เสนอบริการหกสายของเขาให้กับเรา และเขาก็จะมาแบกรับหน้าที่จับเคลื่อนริฟฟ์กีตาร์ในทัวร์อเมริกาของเราที่เหลือต่อไปด้วย ผมจะยังไงรับหน้าที่นักร้องนำในโชว์ที่เหลือที่กำลังจะมาถึง และผมรอแทบไม่ไหวแล้วที่จะกลับไปทัวร์อีกครั้ง!

“ผมต้องขอโทษทุกคนที่กำลังตั้งตารอดู Havok ในอีกไม่กี่วันที่จะถึงนี้ เราจะจัดการมันให้คุณอย่างแน่นอน และในช่วงเวลาแบบนี้ ก็ขออัญเชิญสุภาษิตอเมริกันโบราณออกมากล่าวว่า ‘เรื่องเหี้ยมันเกิดขึ้นแล้ว’ แล้วเจอกันตอนออกทัวร์ครับ!!

“เรื่องสุดท้าย! นี่เป็นข่าวดีในการเปลี่ยนแปลง แม่ของพีท [มือกลอง] ได้พักฟื้นร่างกายจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นล่าสุดสมบูรณ์แล้ว และนั่นหมายความว่าพีท เว็บเบอร์​ จะมานั่งอยู่หลังชุดกลองและร่วมออกทัวร์กับเราในแคลิฟอร์เนียด้วย เราต้องขอขอบคุณ Marshall Wieczorek จากวง Wretched จริง ๆ ที่มารับหน้าที่ในตำแหน่งกลองและทำมันได้อย่างยอดเยี่ยมแม้จะเพิ่งเข้ามาร่วมในระยะเวลาสั้น ๆ”

ที่มา – Lambgoat