เมื่อพูดถึงหมวดหมู่ของภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ หรือเอวี เชื่อว่ามีชายแท้ชาวไทยจำนวนมากที่แบ่งประเภทของสื่อบันเทิงเคล้าน้ำกามตัวนี้ออกเป็น 2 ก้อนใหญ่ ๆ ว่า 1. ญี่ปุ่น 2. ฝรั่ง และจุดสังเกตที่เห็นได้ชัดก็คือ นักแสดงของสองหมวดนี้มักไม่ค่อยมีการกระโดดข้ามวงการกัน ดาราเอวีญี่ปุ่นก็จะแสดงอยู่แต่ในญี่ปุ่นเป็นหลัก ฝั่งตะวันตก แม้จะมีหลากเชื้อชาติกว่า แต่ก็เป็นคนขาว คนดำ คนละตินเสียเป็นส่วนใหญ่ ไม่เกินไปกว่านี้ จะเรียกว่าเป็นซีนหนังโป๊แบบตะวันตกกับตะวันออกก็ว่าได้ มีน้อยมาก ๆ ที่ดาราเอวีจากซีนหนึ่งจะข้ามไปมีชื่อเสียงให้อีกซีนหนึ่ง แต่ก็มีครับ แถมเธอคนนี้เป็นเมทัลเฮด ซึ่งก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้สนับสนุนผลงาน และรันวงการไปพร้อมกัน

 

RAE LIL BLACK

Rae Lil Black หรือ Kaede Asakura สาวน้อยชาวญี่ปุ่นวัย 22 ปีคนนี้เป็นทั้งดาราเอวี และเมทัลเฮด เว็บไซต์ Urban Dictionary ให้คำนิยามกับเธอคนนี้เอาไว้ว่า:

“นักแสดงภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ที่สวย มีชีวิตชีวา มีความสามารถ และร่าเริงที่สุดเท่าที่คุณเคยได้พบเจอ”

นอกจากเรื่องรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นจนสามารถโด่งดังในวงการสื่อน้ำกามฝั่งตะวันตก เธอยังสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ดี (ในขณะที่คนญี่ปุ่นโดยทั่วไปพูดไม่ได้) รวมถึงพูดภาษาเยอรมันได้ด้วย ประวัติการศึกษาของเธอที่มีอยู่บนโลกออนไลน์ทำให้เรารู้ว่าเธอไม่ได้เก่งแค่ด้านภาษาเท่านั้น แต่ศึกษาในเรื่องของการเมืองและกฎหมายในขณะที่เรียนมหาวิทยาลัยด้วย

 

ยอดวิวกว่า 27 ล้านครั้งบน Pornhub

ผลงานของ Rae แตกต่างจากนักแสดงเอวีฝั่งญี่ปุ่นอย่างเห็นได้ชัด เธอไม่ได้มาพร้อมบทบาทแสนแฟนตาซีที่มีกองถ่ายมาคอยกำกับ ไม่ได้ขายความน่ารักในแบบฉบับที่ชายชาวเอเชียนิยมชมชอบ แต่เป็นความพร้อมชนสไตล์หนังโป๊ฝรั่ง อินโทรไม่ต้องเยอะ เน้นเลอะและลุยแบบเข้มข้น

และความนิยมของ Rae ก็ไม่ได้อยู่ในระดับปลายแถวหรือไก่กาอาราเล่ เธอมีผู้ติดตามบนเว็บไซต์ Pornhub เว็บไซต์รวมสื่อลามกชื่อดังที่สุดในโลกถึงมากกว่า 100,000 คน และปัจจุบันมีผู้เข้าชมคลิปวิดีโอผลงานของเธอแล้วถึงกว่า 27 ล้านครั้ง ซึ่งยอดนี้เป็นการนับรวมทั้งคลิปฟรีที่ปล่อยออกมาโปรโมต และคลิปฉบับเต็มที่สมาชิกต้องเสียเงินซื้อสิทธิ์ในการดาวน์โหลดหรือรับชม

 

เมทัลเฮดตัวแม่

จุดเด่นของ Rae Lil Black นอกจากเชื้อชาติแล้ว เธอยังมีรสนิยมทางดนตรีที่แตกต่างไปจากคนส่วนมาก Rae แสดงออกชัดเจนผ่านเสื้อผ้าและรอยสักว่าชอบดนตรีเมทัลมาก เราเคยเห็นเธอใส่เสื้อยืดของวงดนตรีโหด ๆ อย่าง Mayhem, Cannibal Corpse ด้วย (แต่น่าเสียดายที่ไม่มีข้อมูลในส่วนนี้เท่าไหร่ ว่าไลฟ์สไตล์ด้านดนตรีเป็นยังไงบ้าง ถ้ามีโอกาสอาจได้ส่งเมลไปถามไถ่เจ้าตัวให้ได้รู้กัน) แถมยังใส่ข้อมูลส่วนตัวบนทวิตเตอร์ของตัวเองว่าเป็น “Slutty Metal enthusiast” ด้วย

สำหรับคนที่อยากรู้จัก Rae Lil Black คนนี้เพิ่มเติม ก็สามารถไปฟอลโลวทวิตเตอร์กันได้ที่ @raelilblack และที่อินสตาแกรมชื่อเดียวกัน @raelilblack ครับ ด้านล่างเป็นข้อมูลคร่าว ๆ สำหรับคนที่สนใจในเรื่องของตัวเลขเป็นพิเศษ

วันเกิด: 17 สิงหาคม 1996
สัดส่วน: 36″ 28″ 38″
น้ำหนัก: 45 กก.
ส่วนสูง: 152 ซม.

[ ที่มา – ManyVids, Pornhub ]