หากจะให้พูดถึงวงร็อกที่กำลังมาแรงที่สุด ณ ตอนนี้ คงต้องยกให้ Hard Boy วงแกลม ร็อก/เมทัล ที่โดดเด่นไปด้วยกลิ่นอายของยุค 80’s รวมไปถึงภาคดนตรีที่จัดจ้านร้อนแรง เสียงร้องคีย์สูงสุดทรงพลัง ที่ได้สร้างไวรัลไว้ในหลาย ๆ คลิปคัฟเวอร์ และหลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “Kiss Me, Baby” ไปได้ไม่นาน พวกเขาก็ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Journey Of Love” ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้ว

ทางภีร์ นักร้องนำของวงได้เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า

“เพลงนี้จะมีความแตกต่างจาก ‘Kiss me, Baby’ ครับ เป็นเพลงที่จะให้ความรู้สึกเผ็ดร้อน แสบซ่า สไตล์ออริจินัลฮาร์ดร็อก มีความสดใส ด้วยซาวด์ดีไซน์ที่ตั้งใจใส่ลูกเล่น และรายละเอียดในดนตรีมากขึ้น และมีความพิถีพิถัน มันจะช่วยทำให้คุณหัวใจพองโต ฟังไปยิ้มไปตั้งแต่ต้นจนจบเพลงครับ”

“เพลงนี้เราต้องการสื่อสารไปยังทุกคนให้ได้รู้ว่า การเดินทางของเราได้เริ่มต้นแล้ว ไม่ว่าคุณกำลังมุ่งมั่น ตั้งใจกับสิ่งใดอยู่ เราจะคอยเฝ้าดู โอบอุ้ม และเป็นเพื่อนก้าวเดินไปพร้อมกับคุณ เนื้อเพลงนี้เขียนโดย เล้ง – มือกลองของวง ต้องการมอบให้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนที่กำลังเดินไปบนเส้นทางของชีวิต หรือไล่ตามความฝันของตัวเองอยู่ ทั้งเนื้อหาและดนตรี เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องชอบเพลงนี้ ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ชอบเพลงร็อกก็ตามครับ”

เป็นอีกหนึ่งความหวังของวงการเพลงร็อกไทยในยุคปัจจุบัน เป็นวงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้จริง ๆ ครับ