เมื่อวานนี้รายงานข่าวการเสียชีวิตของเดฟ บร็อคกี้ หรือโอเดรัส อูรุงกัส นักร้องนำวงเมทัลตัวประหลาด Gwar ว่าเสียชีวิตในบ้านของตัวเองด้วยวัย 50 ปี ล่าสุดเมื่อคืนนี้ตามเวลาประเทศไทย ล่าสุดผู้จัดการวง แจ็ค ฟลานากัน ก็ออกสเตตเมนต์เพื่อยืนยันการเสียชีวิตของเดฟอย่างเป็นทางการแล้วตามข้อความที่ยกมาด้านล่างครับ

“มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจมากที่ผมจะต้องยืนยันว่าเพื่อนรักของผม เดฟ บร็อคกี้ ศิลปิน, นักดนตรี และนักร้องนำของ Gwar ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับเมื่อเวลาประมาณ 18:50 นาฬิกา (ตามเวลาอเมริกา) ของวันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคม ร่างของเขาถูกพบโดยในบ้านที่ริชมอนด์โดยเพื่อนร่วมวง เจ้าหน้าที่จากริชมอนด์ยืนยันการตายของเขาและแจ้งให้บรรดาญาติได้รับทราบแล้ว รายงานการชันสูตรศพแบบเต็ม ๆ จะตามมาเร็ว ๆ นี้ เขาอายุ 50 ปี เกิดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคมปี 1963

สิ่งที่ผมกำลังโฟกัสอยู่ตอนนี้คือการเฝ้าดูเพื่อนร่วมวงและครอบครัวของเขา ข้อมูลเกี่ยวกับการตายของเขาจะถูกเปิดเผยออกมาเพิ่มเติมหากได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว”

นอกจากนี้ยังมีรายงานจาก TMZ.com เข้ามาอีกว่าเดฟถูกพบเป็นศพในท่านั่งตัวตรงอยู่บนเก้าอี้ และแหล่งข่าวของ TMZ ยังบอกอีกว่าไม่มีโน้ตการฆ่าตัวตาย และจากการชันสูตรก็ไม่พบยาในร่างกายของเขาด้วย

ที่มา – MetalSucks, TMZ.com