ของดีและฟรียังมีอยู่ในโลกครับ อย่างน้อยหนึ่งสิ่งที่ผมสามารถยืนยันกับคุณได้ในตอนนี้ก็คือการสตรีมมิ่งเพลงจากอีพีชุดใหม่ของวง Guttermouth วงพังก์ร็อกรุ่นเก๋าจากฮันทิงตันบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ผลงานอีพีชุดนี้ชื่อว่า Got It Made เป็นงานที่ออกกับค่าย Bird Attack Records/Rude Records ซึ่งจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ศุกร์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ หากฟังแล้วถูกใจสามารถเข้าไปซื้ออัลบั้มเวอร์ชั่นดิจิทัลกันบน iTunes ได้ที่: smarturl.it/GotItMadeDigital ครับ

ทางวงมีสาส์นฝากมาถึงแฟนเพลงชาวไทยและประเทศใกล้เคียงในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กันด้วยครับ ว่า “หลังจากที่ปล่อยสตูดิโออัลบั้มกันมา 9 ชุดตลอดหลายปีที่ผ่านมา บางครั้งมันก็เป็นเรื่องยากที่จะมองหาไอเดียและแรงขับเคลื่อนใหม่ ๆ และบางทีมันก็มีบางสิ่งบางอย่างในชีวิตเข้ามาแทรกในเส้นทางของการสร้างความคิดสร้างสรรค์ออกมา พวกเราบางคนพยายามมองหาไอเดียใหม่ ๆ มาตลอดหลายปีที่ผ่านมาและเริ่มพูดคุยกันถึงความเป็นไปได้ที่จะปล่อยเพลงใหม่ แต่ยังไงก็ตาม ด้วยตารางทัวร์อันแน่นหนาของวง มันก็พิสูจน์แล้วว่านี่เป็นสิ่งที่ทำได้ยากมาก ในสองปีล่าสุดที่ผ่านมามีบางสิ่งบางอย่างเปลี่ยนไป ระหว่างที่พวกเรากำลังทัวร์ออสเตรเลียกันในปี 2015 พวกเราเคาะไอเดียใหม่ออกมาได้และก็บันทึกมันไว้ในรูปแบบของเดโม พอได้กลับมาที่สหรัฐกันพวกเราก็นำมันกลับมาปรับแต่งอีกครั้ง หลังจากนั้นเราก็รู้สึกว่ามันพร้อมแล้วสำหรับการนำไปบันทึกเสียงกันจริงจัง และด้วยการที่ไม่มีทั้งแรงกดดันและเส้นตาย เรารู้สึกว่าในที่สุดพวกเราก็สามารถเขียนเพลงในแบบที่พวกเราอยากเขียนออกมาได้”

“พวกเราทุกคนในวง Guttermouth ตื่นเต้นกันมาก ๆ ที่ได้ HEADBANGKOK เป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัวอัลบั้มนี้! พวกเราตั้งตารอจะเห็นแฟนเพลงของพวกเราในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ฟังงานใหม่ของเรา และก็ตั้งตารอที่จะกลับไปทัวร์ที่นั่นกันอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้”

ขอบคุณค่ายเพลง Bird Attack Records, Rude Records และ Secret Signals สำหรับข้อมูลและการประสานงานในครั้งนี้ด้วยครับ