ถึงจะแก่แบบที่สามารถเรียกว่าไม้ใกล้ฝั่งแบบเต็มปาก แต่ความแสบก็ไม่ได้หายไปไหนแม้แต่น้อยครับสำหรับ Angus Young แห่งวง AC/DC ที่ล่าสุดก็ปลอมตัวเป็นเจ้าหน้าที่สนามบินเพื่อเข้ามาต้อนรับวง Guns N’ Roses ในการมาเยือนประเทศออสเตรเลียกันถึงสนามบินกันเลยทีเดียว

Duff McKagan มือเบสของวงเล่าเรื่องนี้เอาไว้บนทวิตเตอร์ว่าทางวงได้รับแจ้งบนเครื่องบิน ว่าเมื่อพอเครื่องไปลงที่ซิดนีย์แล้วทางเจ้าหน้าที่ของสนามบินจะขอทำการตรวจสอบสัมภาระและผู้โดยสารของไฟลท์ดังกล่าวก่อน แต่เมื่อถึงขั้นตอนจริง ๆ แล้วกลับพบว่าเป็น Angus Young ที่ใส่ชุดสีส้มแบบพนักงานปลอมตัวเข้ามาต้อนรับแบบส่วนตัวแทนนั่นเอง (ซึ่งตรงนี้ก็น่าสงสัยเหมือนกันว่าทำไมทางสนามบินถึงยอมให้เล่นอะไรแบบนี้) โดยนอกจากลุง Young แล้วก็ยังมี Ella ภรรยาของเขาเอากระเช้าดอกไม้มามอบให้เพื่อทำการต้อนรับวงด้วย

Guns N’ Roses จะทำการแสดงที่สนามกีฬา ANZ สองวันในช่วงสุดสัปดาห์นี้ และก็มีการคาดเดากันว่า Angus Young จะขึ้นไปแจมกับพวกเขาด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ Axl Rose เองก็เคยไปรับหน้าที่เป็นนักร้องนำให้กับวง AC/DC แทนที่ Brian Johnson ที่ป่วยเกี่ยวกับหูจนถูกสั่งห้ามขึ้นเวที แถม Young เองก็เคยแจมกับ GN’R มาแล้วเมื่อตอนเทศกาลดนตรี Coachella เมื่อปีที่แล้วกับเพลง “Riff Raff” และ “Whole Lotta Rosie”

สำหรับอนาคตของวง AC/DC ตอนนี้ก็ยังถือว่ากระท่อนกระแท่นและเอาแน่เอานอนไม่ได้เนื่องจากสมาชิกหลายคนไม่พร้อม (หรือเลิกเล่น) แต่อนาคตของวง Guns N’ Roses คือมาไทยให้เราได้ดูกันสิ้นเดือนนี้แน่นอนครับ แล้วเจอกันนะเออ!

https://www.instagram.com/p/BQP78LIgH7O/

ที่มา – TeamRock