ปริศนาที่แฟนเพลง Guns N’ Roses ยังคงรอคอยคำตอบกันมาจนถึง ณ เวลานี้ก็คือ ทำไม Izzy Stradlin มือกีตาร์ริธึมผู้เป็นหนึ่งในห้าสมาชิกของยุคคลาสสิกไลน์อัพ อัลบั้ม Appetite for Destruction ถึงไม่ยอมกลับมารียูเนียนกับเพื่อนคนอื่นด้วย ทั้ง ๆ ที่ Slash ที่แตกคอกับ Axl Rose มายาวนาน ยังกลับมาลงเอยกันได้ รวมถึง Duff McKagan ที่อยู่ด้วยกันตลอดทัวร์ และ Steven Adler มือกลอง ที่แม้จะไม่ได้มาร่วมทัวร์ด้วยแต่ก็ได้แจมในบางวัน

ล่าสุดทาง Wall Street Journal ได้ติดต่อไปหาเจ้าตัวเพื่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ และได้คำตอบกลับมาแบบสั้น ๆ เรียบง่าย สมกับความ low profile ของเจ้าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ว่า:

“ทัวร์ของ GNR ที่กำลังดำเนินไปอยู่ตอนนี้มันก็ดูประสบความสำเร็จดีสำหรับพวกเขานะครับ การที่ผมไม่ได้ไปมีส่วนร่วมด้วยเนี่ยเหตุผลมันพื้นมาก พวกเราไม่สามารถต่อรองให้เกิดจุดที่พอใจร่วมกันตรงกลางได้แค่นั้นเอง ชีวิตมันก็แบบนี้แหละครับ บางครั้งอะไรมันมันก็ไม่เป็นไปตามใจเราอยากให้เป็น”

อ่านบทความฉบับเต็มได้ที่นี่: Guns N’ Roses Rakes in Millions on Reunion Tour, but It’s Missing ‘Mr. Invisible’

ทัวร์ Not in This Lifetime ของ Guns N’ Roses กำลังจะกลับมาเยือนทวีปเอเชียอีกครั้งในช่วงปลายปีนี้ แต่ครั้งนี้น่าเสียดายที่ไม่มีทั้งสิงคโปร์และไทย ซึ่งเป็นสองประเทศที่เคยมาเยือนไปเมื่อปีที่แล้ว ใครอยากดูคอนเสิร์ตของพวกเขาซ้ำอีกครั้ง โอกาสมาถึงแล้ว เข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่นี่ครับ

[ ที่มา – MetalSucks ]