สัปดาห์ก่อนมีกระแสข่าวแพร่ในโลกออนไลน์ว่า Guns N’ Roses ยอดวงฮาร์ดร็อกระดับตำนานอาจรียูเนียนแบบที่มีสมาชิกยุคคลาสสิกไลน์อัพครบทั้งห้าคน หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับ Not in This Lifetime Tour ที่ Axl Rose, Slash และ Duff McKagan กลับมาร่วมแสดงด้วยกันครั้งแรกในรอบหลายปี (ข่าวเก่า)

แต่ล่าสุดก็มีการเฉลยเรียบร้อยแล้วว่า ไม่ได้มีการรียูเนียนใด ๆ ทั้งสิ้น และโฆษณาที่มีคนเห็นในย่านแคมเดน ประเทศอังกฤษ ก็เป็นทีเซอร์สำหรับการนำอัลบั้มเต็มชุดแรก Appetite for Destruction มาวางจำหน่ายใหม่แบบจัดเต็มครับ

ในบ็อกเซ็ต Appetite for Destruction – Locked N’ Loaded Edition ตัวนี้จะประกอบไปด้วยเพลงมากถึง 73 เพลง! ซึ่งในจำนวนนี้มีมากถึง 49 เพลงที่เป็นผลงานเก่าเก็บที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน และในโอกาสนี้ทางวงก็ปล่อยเพลง “Shadow of Your Love” หนึ่งในเพลงที่ทำไว้เมื่อในอดีตออกมาให้ฟังกันเป็นซิงเกิลโปรโมตด้วยก่อนวางจำหน่ายจริงในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ ใครสนใจสั่งซื้อเข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่นี่

เพลงนี้เป็นเพลงที่ Axl Rose ร่วมเขียนขึ้นมาตอนที่อยู่ในวง Hollywood Rose (ก่อนจะมารวมเป็น Guns N’ Roses) และเป็นเพลงแรกที่สมาชิก GN’R ยุคแรกทั้งห้าคนได้ซ้อมร่วมกันครั้งแรกต่อหน้าโปรดิวเซอร์ Mike Clink ในสตูดิโอเมื่อปี 1986 ด้วย

[ ที่มา – Consequence of Sound ]