ดูเหมือนความเป็นไปได้ที่จะได้เห็นสมาชิกยุคคลาสสิกไลน์อัพของ Guns N’ Roses ในยุคแรกเริ่มกลับมารวมตัวกันนั้นมีมากขึ้นอีกเล็กน้อยครับเมื่อ gunsnroses.com เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของวงนำโลโก้เก่าของวงกลับมาขึ้นบนหน้าเว็บไซต์อีกครั้ง ข่าวนี้จะจริงหรือไม่ คาดว่าอีกไม่นานคงจะได้คำตอบกันแล้วครับ

ข่าวลือเกี่ยวกับการกลับมารียูเนี่ยนกันของสมาชิกยุคแรกเริ่ม Guns N’ Roses นั้นเริ่มต้นเมื่อฤดูร้อนปีนี้จากที่แสลช อดีตมือกีตาร์ของวงให้สัมภาษณ์ว่าเขานั้นยุติความบาดหมางกับแอ็กเซิล โรส ฟรอนต์แมนเจ้าปัญหาและสมาชิกออริจินัลเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ในวงลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ไม่ญาติดีกันมาเกือบ 20 ปีเต็ม คาดการณ์ [ลือ] กันว่าพวกเขาจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในเทศกาลดนตรี Coachella Valley Music and Arts Festival เทศกาลดนตรีใหญ่ที่จัดเป็นประจำปีละครั้งในเดือนเมษายนที่แคลิฟอร์เนีย และก็มีการลือกันต่อไปอีกเล็กน้อยว่าทางวงจะประกาศโผรายชื่อของสมาชิกที่กลับมารียูเนี่ยนกันในช่วงราววันที่ 5 มกราคมนี้

… จะได้เห็นแสลชกลับมายืนโซโล่กีตาร์เคียงข้างแอ็กเซิล โรสอีกหรือไม่? และอิซซี่, ดัฟฟ์, สตีเวนจะได้กลับมาร่วมวงกันอีกครั้งมั้ย เวลาเท่านั้นคือคำตอบ

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ เกี่ยวกับวง Guns N’ Roses กันได้ที่นี่

ที่มา – Blabbermouth.net