อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับกรณีอุบัติเหตุไฟไหม้ไนท์คลับแห่งหนึ่งในกรุงบูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนียเมื่อสัปดาห์ที่แล้วครับ ล่าสุด Bogdan Lavinius มือกลองวง Goodbye to Gravity วงดนตรีที่ทำการแสดงในคืนดังกล่าวได้เสียชีวิตลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาลในกรุงซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ผ่านทางเครื่องบิน ทำให้ตอนนี้มียอดผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวเพิ่มขึ้นเป็น 45 คนแล้วครับ

นอกจาก Lavinius แล้ว สมาชิกวงอีกสองคนคือ Vlad Telea มือกีตาร์ และ Mihai Alexandru ก็มีรายชื่อรวมอยู่ในผู้เสียชีวิต 26 คนแรกที่ประกาศออกมาในวันเกิดเหตุด้วย และสมาชิกอีกสองคนในวงอย่าง Andrei Galut นักร้องนำ และ Alex Pascu มือเบสก็ยังคงต้องพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บจากการถูกไฟคลอกและสำลักควันไฟด้วย สำหรับ Galut นักร้องนำนั้นถูกส่งตัวไปพักรัก๋ษาตัวในประเทศเนเธอร์แลนด์แล้ว แต่ทาง Pascu นั้นยังอยู่ในส่วนของการดำเนินการส่งตัวย้ายที่อยู่ครับ

Lavinius หัวใจหยุดเต้นไประหว่างที่กำลังเดินทางสู่สวิตเซอร์แลนด์ด้วยเครื่องบิน ซึ่งทางแพทย์ก็ได้ทำการยื้อชีวิตเอาไว้ถึงกว่า 70 นาทีแต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ ทางเราต้องขอแสดงความเสียใจต่อทุกชีวิตที่จากไปในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วยครับ

ที่มา – Blabbermouth.net