ปล่อยทีเซอร์มาให้ตื่นเต้นกันไปเมื่อหลายอาทิตย์ก่อน หลังจากนั้นก็เงียบไปจนเกือบลืม แต่ล่าสุด Ghost วงร็อกไทยหน้าใหม่ที่เกิดจากการรวมตัวกันของสามนักดนตรีอดีตสมาชิกวง AB Normal กับนักร้องนำวง Sleeping Sheep ก็เปิดตัวซิงเกิลแรก “อย่ามาหลอกหลอนฉันอีก” ออกมาให้ฟังกันแล้วครับ มีมิวสิควิดีโอด้วย ไปชมกันที่ท้ายข่าวได้เลยครับ

ตัวเพลงยืนพื้นด้วยแนวร็อกที่มาพร้อมกับจังหวะปานกลางฟังง่าย เนื้อหาเข้าถึงไม่ยาก โยกหัวตามได้เพลิน ๆ แต่แค่เพลงเดียวยังบอกอะไรเกี่ยวกับวงได้ไม่มากครับ ก็ต้องมารอดูผลงานอื่นกันในอนาคตต่อไป

แต่ก็ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีเพราะสมาชิกในวงแต่ละคนนี่ก็ถือว่าเป็นนักดนตรีที่แฟนเพลงติดตามและรอคอยผลงานใหม่กันมายาวนานทั้งนั้น เป็นคลื่นลูกใหม่ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องฝีไม้ลายมือแต่อย่างใดเพราะพิสูจน์ให้เห็นกันมาหมดแล้วทุกคน!

Ghost (โกส) วงร็อกที่เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางครั้งใหม่ของ “เก่ง-โอ่ง-หนีด” อดีตสมาชิกวง “เอบี นอร์มอล” กับอีกหนึ่งเพื่อนร่วมทางคนใหม่ “เอก”สมาชิกวง “Sleeping Sheep” วงระดับเเถวหน้าในวงการ อันเดอร์กราวด์ “อย่ามาหลอกหลอนฉันอีก” เพลงร็อกสัญชาติ “Ghost” ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ซาวด์ดีไซน์และดีเทลในการเรียบเรียงที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำวง ซึ่งเกิดจากการแชร์ประสบการณ์ทางดนตรีร่วมกันของสมาชิกทั้ง 4ของวง โดยมี “ฟองเบียร์”รับหน้าที่สะท้อนตัวตนผ่านเนื้อเพลง ที่ต้องการให้ซิงเกิลเปิดตัวมีความสอดคล้องกับชื่อวง ในมุมมองของความรักแบบเจ็บๆ ภายใต้ดนตรีและเสียงร้องของ “เอก” ที่ฟังแล้วไม่ขัดหู เป็นสิ่งที่ห่อหุ้มสีสันของการวางซาวด์ดีไซน์ต่างๆ และเสียงร้องที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังนี้เองที่กล้าท้าให้คุณพิสูจน์มากกว่าแค่ฟังผ่านหู