ออกโรงตอบโต้แล้วสำหรับ George “Corpsegrinder” Fisher นักร้องนำวง Cannibal Corpse หลังจากที่ Chris Barnes นักร้องนำวง Six Feet Under และอดีตนักร้องนำของ Cannibal Corpse เช่นกันได้ออกมาโพสต์โจมตีวงการเดธเมทัลยุคใหม่ว่า “กูเพิ่งได้ดูเดธเมทัลพอดคาสต์ในยูทูปที่เพิ่งออนแอร์ไปเมื่ออาทิตย์ก่อน มีเนื้อหาเกี่ยวกับตัวท็อปของนักร้องเดธเมทัล มันทำให้กูอยากจะอ้วกเลยหว่ะ กูหล่ะเกลียดไอสิ่งที่ทำให้เดธเมทัลกลายพันธุ์” โดยทาง Fisher ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเดธเมทัลยุคใหม่ไว้ดังนี้

“วง Gatecreeper นี่โคตรจ๊าบ, ผมเคยดูวง Frozen Soul เล่นด้วยนะ พวกเขาน่าสนใจมาก”

“ซีนมันแข็งแรงกว่าที่เคยเป็นมาเลยนะ แถมมันยังยอดเยี่ยมกว่าที่เคยเป็นมาด้วย มันยังไม่ตาย มันยังไม่น่าเบื่อ ผมภูมิใจมากกับวงการดนตรีเดธเมทัลตอนนี้ ผมคิดว่ามันน่ามหัศจรรย์ มันมีวงจ๊าบ ๆ เยอะมาก พวกเราได้ไปทัวร์กับ Revocation กับ Whitechapel เป็นสองวงที่สุโค่ย”

“ซีนนี้ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้ว ส่วนใครก็ตามที่เห็นต่างออกไปก็ช่างแม่ม เพราะผมภูมิใจกับซีนเดธเมทัล ผมก็อยากจะแนะนำทุกคนให้ไปฟังวงเก่า ๆ ด้วย ลองไปฟังวง Possessed พวกเขาคือเดธเมทัลวงแรก หลังจากนั้นก็ไปฟังทุกวงในแนวนี้ แล้วก็ไปฟังวง Kreator เป็นวงที่ผมคิดว่าเป็นสะพานเชื่อมระหว่างเดธและแธรช ถ้าไม่มี Kreator ก็คงอาจจะไม่มี Cannibal Corpse อย่าลืมฟังวงรุ่นเก่าสุดคลาสสิคทั้งวงของผม, Death, Obituary, Deicide และ Morbid Angel”

Fisher บอกเพิ่มเติมว่า

“ยุคหลังเราก็มีวง Aeon มี The Black Dahlia Murder และ Dying Fetus อย่างที่ผมบอกนั่นแหละ มีบรรดาวงเดธเมทัลหน้าใหม่ฝีมือดีมากมายอยู่รอบ ๆ ตัว ซีนมันไม่เคยดีกว่านี้อีกแล้ว ส่วนไอคนที่เห็นต่าง คุณก็รู้ว่าใคร ผมก็ไม่รู้จะเว้าจั๋งได๋ดีคือกัน”

ตอกกลับไปแบบเจ็บแสบได้ใจจริง ๆ เพื่อน ๆ เห็นด้วยกับ George “Corpsegrinder” Fisher หรือไม่ มาคอมเมนต์บอกกันได้เลยครับ

ที่มา : loudwire