Official Press Release

ปิดฉากความสนุกได้อย่างประทับใจไม่รู้ลืม… สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ GeneLabCon” จากค่าย GeneLab” ในเครือ GMM GRAMMY” คอนเสิร์ตดีๆที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนเพลงที่คอยให้การสนับสนุนกันมาตลอดปีทั้งปี ไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (19 ตุลาคม 2562) ณ.ลานฮาร์ดร็อก สยามสแควร์  กับทัพศิลปินที่ขนกันมาทั้งค่าย!!

ก่อนที่จะเริ่มระเบิดความมันกันแบบนอนสต๊อป ผู้บริหารค่ายอย่าง โอม – ปัณฑพล ประสารราชกิจ (นักร้องนำวง Cocktail) ก็ได้ขึ้นกล่าวถึงทิศทางของค่ายในปี 2020 รวมถึงยังได้เผยโฉมกลุ่มศิลปินใหม่ล่าสุดแนว Metal วง The Darkest Romance” อย่างเป็นทางการ พร้อมประเดิมสาดความมันเรียกน้ำย่อยกันทันที ตามมาด้วยวงพี่ใหญ่ Commander” ที่ขนเพลงฮิตมาโชว์แบบเต็มๆ รวมไปถึงซิงเกิลใหม่ล่าสุด “พอได้แล้ว” ที่ได้แขกรับเชิญคือ “เป้ Sax วง Mild” มาร่วมแจมอีกด้วย ต่อด้วย 3 หนุ่มสุดแนว Tilly Birds” ที่สร้างความสนุกสนานให้กับลานหน้า Hard rock ได้โยกตามกันไม่หยุด ด้วยซาวด์ดนตรีที่แปลกใหม่คงความเป็นเอกลักษณ์ของวง ตามมาติดๆแบบไม่ต้องพักเหนื่อยกับ 5 หนุ่มมีสไตล์ Three Man Down” ขวัญใจชาวเออเบิน ที่มาพร้อมเอนเนอจี้ขั้นสุด และ โชว์สุดมหัศจรรย์ เมื่อพวกเค้าร้องเพลง “ฝนตกไหม” ฝนก็ตกลงมาดั่งเพลงสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงจริงๆ และแม้ว่าฝนจะโปรยปรายก็ไม่ทำให้แฟนเพลงล่าถอยเลยแม้แต่น้อย

ทุกคนในงานต่างก็ร่วมร้องเพลง “ข้างกัน” กระหึ่มไปทั่งสยามสแควร์ ถือว่าเป็นภาพบรรยากาศที่อบอุ่น และ สร้างรอยยิ้มได้ไม่น้อย ปิดท้ายความสนุก ไปกับความเดือดของวงดนตรีที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงอยู่ ณ ตอนนี้ TaitosmitH” วงร็อก เพื่อชีวิตยุคใหม่ ที่ขนเพลงดังมาเสิร์ฟให้กับแฟนเพลงอย่างจุใจ อาทิ  Pattaya lover , คางคก , Amazing Thailand , เป็นตะลิโตน , Hello Mama รวมไปถึงเพลงที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ “แดงกับเขียว” ปิดฉาก”GeneLabCon” จากค่าย “GeneLab” ให้แฟนเพลงเก็บความสุขใส่กระเป๋ากลับบ้านจนสุขใจกันเลยทีเดียว

ติดตามข้อมูล และ ข่าวสาร “Gene Lab” ได้ที่ facebook.com/genelabrecords และ สามารถติดตามผลงานของ “GENE LAB” ได้ที่ youtube.com/genelab