หลายคนอาจจะงงว่าเคยเอา แก๊งรั่วๆ มั่วคอนเสิร์ต รายการของสี่สหาย พี่เต้ย อดีตมือกลอง Silly Fools, พี่ปู นักร้องนำ Blackhead, เจ๊โหน่ง ผู้จัดการวง Blackhead และคุณเอี่ยม ผู้จัดการค่ายเพลงสยามไพเราะ ทำไมเลขตอนวนกลับมาที่ EP. 2 กันอีกแล้วเพราะเคยนำ EP. 3 ที่เป็นการตะลุยคอนเสิร์ตร็อกแห่งชาติ Paradise Fest #3 มาให้ดูกันไปแล้ว คือแต่ละ EP. มันมีจำนวนพาร์ทที่แบ่งไม่เท่ากันครับ สำหรับตอนที่สามนั่นจบไปเรียบร้อยแล้ว แต่ตอนที่สองที่ไปดู Guns N’ Roses กันที่ญี่ปุ่นน่ะยังไม่จบ! และหลังจากที่ตะลุยแดนปลาดิบกันอยู่หลายตอนก็มาถึงพาร์ทที่เป็นคอนเสิร์ตกันจนได้

ตอนแรกไม่ชัวร์ว่าโชว์ที่สี่สหายเค้าไปดูกันคืองานที่ไหน แต่พอได้ยินว่าเป็นคิตะโยโนะสเตชั่นก็ถึงบางอ้อว่าเป็นงานที่ Saitama Super Arena ช่วงปลายเดือนมกราคม สองโชว์สุดท้ายในการทัวร์ญี่ปุ่นนั่นเอง ความพิเศษของทัวร์ญี่ปุ่นครั้งนี้คือมีวงเปิดเป็น MAN WITH A MISSION วงร็อกหัวหมามาเล่นเปิดให้ด้วย ก็ถือเป็นสีสันที่น่าสนใจดีครับ และด้วยขนาดของ Saitama Super Arena แล้วก็พอจะจินตนาการได้ว่าเสียงเฮของคนดูในวันนั้นจะต้องอลังการจนขนตูดชูชันกันอย่างแน่นอน

เรื่อง performance เท่าที่ดูก็คิดว่าไม่ได้ต่างจากของไทยมากนัก แต่ที่เห็นได้ชัดก็หนีไม่พ้นเรื่องของระเบียบผู้คนตอนต่อแถวซื้อ merchandise ของวงซึ่งไม่ได้แย่งกันไปขายต่อเหมือนที่เมืองไทยเราดราม่าเรื่องเสื้อลายยักษ์กัน (ตอนนี้ก็ยังแค้นอยู่ แม่ง!)

ยังไงถ้าสนใจอยากติดตามรายการ แก๊งรั่วๆ มั่วคอนเสิร์ตกันต่อ ก็สามารถไปติดตามกันได้ทั้งบนเฟจเพซบุ๊ก facebook.com/gangruarua และยูทูบ youtube.com/channel/UC3aXK300nfP1CSSfVnmauXQ ครับ