ถ้าพูดถึงอีเวนต์ใหญ่ของวงการดนตรีร็อกปีนี้ การหวนคืนวงเก่าอีกครั้งของ Slash และ Duff McKagan แห่ง Guns N’ Roses ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยทีเดียวครับ ทั้งสองกำลังออกทัวร์ร่วมกับ Axl Rose เพื่อนคู่รักคู่แค้นในวันวานกันอยู่ (ซึ่งก็มีกำหนดการมาเยือนกรุงเทพฯ กันในปีหน้าด้วย)
ในโอกาสนี้ทาง Funko บริษัทของเล่นสัญชาติอเมริกันจากกรุงวอชิงตันก็เตรียมออกตุ๊กตาไวนิลคอลเล็กชั่นใหม่ซึ่งประกอบไปด้วย Axl Rose, Slash และ Duff McKagan ออกมารีดเงินจากกระเป๋าเหล่าสาวกกันในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ครับ แต่ตอนนี้ยังไม่มีกำหนดการออกมาว่าจะวางจำหน่ายในช่วงใดของเดือนธันวาคม ซึ่งถ้าให้เดาโอกาสที่เหมาะที่สุดคงหนีไม่พ้นวันคริสต์มาสครับ ยังไงก็ต้องมารอติดตามดูกันต่อไป
Axl Rose:
Shash:
Duff McKagan:
คอนเสิร์ต Guns N’ Roses live in Bangkok จะจัดขึ้นในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2017 นี้ สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ ติดตามได้จากเพจเฟซบุ๊ก VIJI CORP โปรโมเตอร์งานนี้ครับ
[Source]

ผู้ร่วมก่อตั้ง และอดีต บก. Headbangkok.com