ก่อนหน้านี้เราได้เห็นการหยิบเพลง ฆาตกรคีย์บอร์ด ของ Bomb at Track ถูกหยิบไปตีความใหม่ในฉบับเร็กเก้โดยวง Srirajah Rockers กันมาแล้ว และหลังจากที่เว็บไซต์ฟังใจระบบล่มจนต้องเลื่อนกำหนดการเปิดตัว ตอนนี้ “Destroy Babylon” เวอร์ชันนู/แร็ปเมทัลโดยวง Bomb at Track ก็พร้อมเสิร์ฟให้เราได้ฟังกันแล้ว

เช่นเดียวกับงานของวงสีชา เพลงนี้ถูกนำมารื้อโครงสร้างและอัตลักษณ์เดิมออกแบบ 99% ก่อนจะยัดความเป็น Bomb at Track ใส่ลงไปในระดับที่ถ้าไม่ตั้งใจฟังเนื้อเพลง ก็คงนึกว่าเป็นเพลงใหม่ของวงไป จุดแข็งของ Bomb at Track เรื่องโครงสร้างเพลงที่จัดเรียงความเบาความหนักไว้อย่างพอดี ยังช่วยปูทางให้ช่วงครึ่งหลังของเพลงทวีความเดือดขึ้นไปแบบสุดเพดานมาก ๆ แค่นั่งฟังอยู่ในออฟฟิศก็อยากพังของแล้วครับผม (555)

ใครอยากดู Bomb at Track เล่นเพลงนี้สด ๆ ก็ไปเจอกันที่งาน LEO x Crossplay 3 Festival วันที่ 8 มิถุนายนนี้ นอกจาก Bomb at Track กับ Srirajah Rockers แล้วก็จะมีทั้ง แม็กซ์ เจนมานะ, Slur, ภูมิ วิภูริศ และอีกมากมาย เอาเป็นว่าไปดูรายละเอียดด้วยตัวคุณเองที่ลิงก์นี้เป็นการดีที่สุดครับ

ปล. เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราไปสัมภาษณ์ Srirajah Rockers และ Bomb at Track มาด้วย เตรียมอ่านกันได้ที่คอลัมน์ Wazzup Rocker เร็ว ๆ นี้ เมื่อมีเวลาว่างมาถอดเทป แน่นอน!