นอกจากการเป็นแม่ทัพให้กับวงดนตรีนูเมทัลที่ทุกคนรอคอยอย่าง Limp Bizkit แล้ว Fred Durst ฟรอนต์แมนของวงยังมีบทบาทเบื้องหลังในโลกภาพยนตร์ด้วยเช่นกันครับ ในปี 2007 เขารับหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง The Education of Charlie Banks ที่นำแสดงโดย Jesse Eisenberg (ที่หลายคนจดจำได้จากการรับบทเป็น Mark Zuckerberg ผู้ก่อตั้งเฟซบุ๊ก ในภาพยนตร์เรื่อง The Social Network) ส่วนในปี 2008 Durst รับหน้าที่กำกับ The Longshots ที่นำแสดงโดยแร็ปเปอร์รุ่นเก๋า Ice Cube

และในปี 2018 นี้ Durst ก็กำลังจะกลับมารับงานกำกับภาพยนตร์อีกครั้งกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่องสั้น ๆ จำง่ายว่า Moose

Moose เล่าเรื่องราวของสตอล์กเกอร์คนหนึ่ง (นำแสดงโดย John Travoltra) ที่คอยตามติดนักแสดงชื่อดัง (รับบทโดย Devon Sawa) อย่างเกาะติด ซึ่งปัญเกิดขึ้นจากการที่ความหลงไหลในตัวของนักแสดงคนดังกล่าวถูกแปรเปลี่ยนเป็นความต้องการที่จะทำลายชีวิตของเขาลงให้พังพินาศ โครงเรื่องได้มาจากประสบการณ์ของ Fred Durst เองที่เคยมีสตลอ์กเกอร์มาตามติดในชีวิตจริงเมื่อหลายปีก่อน คาดว่าจะออกฉายในสหรัฐอเมริกาช่วงปลายปีนี้ ส่วนจะกระจายมาจนถึงประเทศไทยหรือไม่ต้องติดตามกันต่อไปครับ

สำหรับใครที่รอคอยจะได้ชมการแสดงสดของ Limp Bizkit กันอยู่ ในวันที่ 31 มีนาคมนี้ทางวงจะมาทำการแสดงที่เทศกาลดนตรี Warped Tour Japan ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น บัตรยังมีขายอยู่ ใครไม่อยากพลาดควักเงินเก็บบินไปดูกันได้ตามสะดวกครับ งานนี้มีทั้ง Korn, Prophets of Rage, Suicidal Tendencies, Pennywise และวงดนตรีที่น่าสนใจอีกหลายแนว!

[ ที่มา – Loudwire ]