ฟังคำพูดจากฝั่งของอดีตเพื่อนร่วมวงกันไปแล้ว คราวนี้มาดูฝั่งแฟรงกี้ พาลเมอรี่ ฟรอนต์แมนและสมาชิกที่เหลืออยู่เพียงหนึ่งเดียวของวง Emmure กันบ้างครับ

“คืองี้ ผมคิดว่าผมปล่อยให้พวกคุณรอคอยด้วยความสงสัยมานานพอแล้ว ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ได้รับมาเป็นจำนวนมากนับตั้งแต่ข่าวนี้มันถูกปล่อยออกมา มันมหัศจรร์มาก และผมขอขอบคุณแฟนพันธุ์แท้มากมายที่สนับสนุนผมอยู่ด้านหลังในช่วงเวลาแบบนี้ ตราบใดที่อนาคตยังดำเนินต่อไป ผมยินดีเหลือเกินที่จะบอกคุณทั้งหมดไว้ตรงนี้เลยว่านี่ไม่ใช่จุดจบของ Emmure แน่นอน

“ความจริงแล้ววงเราก็มีไลน์อัพใหม่เรียบร้อยแล้วและก็กำลังทำสตูดิโออัลบั้มใหม่กันอยู่ รายละเอียดทั้งหมดจะค่อย ๆ เผยออกมาให้ได้ทราบกันในสัปดาห์และในเดือนต่อ ๆ ไป มันมีอะไรในอนาคตที่เราตั้งหน้าตั้งตารอกันอยู่ พวกเราจะกลับไปเติมเต็มในสิ่งที่เราสูญเสียไปเมื่อปีที่แล้วด้วยการเริ่มต้นทัวร์แรกของปีหน้ากันที่ยุโรปและแน่นอนว่าจะเดินทางกลับมาที่อเมริกาในช่วงปลายปี 2016 ด้วย และก็รู้กันไว้เลยว่าเราจะหยุดเพื่อแวะโชว์กันในต่างประเทศหลาย ๆ ประเทศด้วย เพราะงั้นถ้าคุณอ่านข้อควานี้อยู่ไม่ว่าจะจากมุมไหนของโลก คุณสามารดตั้งความหวังที่จะได้ดูพวกเราเอาไว้ในช่วงใดช่วงหนึ่งของปีหน้าได้เลย

“ขอบคุณพวกคุณทุกคนอีกครั้งสำหรับความรักและการสนับสนุน

“โปรดติตตามต่อไป”

ที่มา – Alternative Press