อิซซี่ สตราดลิน อดีตมือกีตาร์วง Guns N’ Roses ใกล้จะมีผลงานโซโล่เดี่ยวออกมาให้ฟังกันอีกแล้วครับ ล่าสุดเขาอัพเดตออกมาผ่านทวิตเตอร์ว่ากำลังมิกซ์เสียงเพลงใหม่ชื่อว่า “Walkin'” อยู่ และกำลังจะปล่อยออกมาในปลายเดือนนี้ ชมคลิปจากสตูดิโอได้ที่ท้ายข่าวครับ
สำหรับสตราดลินต้องถือว่าเป็นหน้าใหม่สำหรับโลกออนไลน์พอสมควรเพราะเขาเพิ่งมีบัญชีทวิตเตอร์ของตัวเองเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในช่วงแรกของการทวีตเขาออกมาชี้แจงว่าตนเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรียูเนี่ยนของวง Guns N’ Roses ที่แสลชและดัฟฟ์ แม็กคาแกนกลับไปร่วมออกทัวร์กับแอ็กเซิล โรสเพื่อนเก่าอีกครั้ง จากที่เคยมีข่าวลือออกมาว่าเขาจะขึ้นแสมกับวงบ้างในบางโชว์ในฐานะแขกรับเชิญ
สตราดลินร่วมก่อตั้งวง Guns N’ Roses ขึ้นกับแอ็กเซิล โรส เพื่อนสมัยเด็กในปี 1985 และเป็นกำลังสำคัญหลักในการทำอัลบั้มแรกอย่าง Appetite for Destruction และอัลบั้มแพ็คคู่ Use Your Illusion ก่อนที่จะลาออกจากวงไปในปี 1991 และเงียบหายจากวงการเพลงไปนาน แต่ก็มีโผล่มาแจมกับวง Guns N’ Roses บ้างเป็นคร้งคราวเช่นโชว์ในเวกัสเมื่อปี 2012 เป็นต้น
ประกาศชัดว่าไม่ร่วมแจมกับเพื่อนเก่าแถมออกงานเดี่ยวของตัวเองต่อเนื่องแบบนี้ ดูท่าคงจะยังไม่ได้เห็นคลาสสิกไลน์อัพของ GNR กลับมารวมตัวกันครบห้าคนในเร็ววันนี้แน่นอนครับ
MIXING NEW SONG FOR JUNE RELEASE !
WORKING TITLE "WALKIN" pic.twitter.com/OJdI1WLJYk— Izzy Stradlin (@IzzyStradlin999) June 11, 2016
ที่มา – Blabbermouth.net

ผู้ร่วมก่อตั้ง และอดีต บก. Headbangkok.com