อย่างที่เราเคยบอกไปหลายครั้งว่าการถูกปล้นนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นร็อกสตาร์ระดับโลกหรือร็อกสตาร์ท้องถิ่น และล่าสุดหวยก็มาออกที่สองวงดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง For the Fallen Dreams และ Favorite Weapon

ทั้งสองวงกำลังอยู่ในระหว่างการทัวร์ Let the Ocean Take Me Tour เพื่อสนับสนุนอัลบั้มใหม่ของวง The Amity Affliction จากประเทศออสเตรเลีย เมื่อคืนนี้พวกเขาไปหยุดพักกันที่ Fubar ในเมืองเซนต์ลุยส์ ก่อนที่รถตู้ของวงจะถูกทุบและนำของด้านในไปมากมาย ทางวง Favorite Weapon โพสต์แถลงถึงเรื่องนี้ออกมาผ่านเฟซบุ๊กของวงไว้ถึงรายการของที่หายไป ว่ามีทั้งพาสปอร์ต, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิก, ชุดอาบน้ำ, ข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวที่ประเมินค่าไม่ได้และไม่สามารถหาอะไรมาทดแทนได้ อ่านฉบับเต็มได้ด้านล่างครับ:

“เมื่อคืนนี้ในเซนต์หลุนส์ รถตู้ของพวกเราถูกทุบและเอาทรัพย์สินไป เราสูญเสียทั้งพาสปอร์ต, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิก, อุปกรณ์อาบน้ำ และก็ข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวที่ประเมินค่าไม่ได้และไม่สามารถหาอะไรมาแทนได้ เพื่อนของเราวง For the Fallen Dreams ก็ถูกปล้นด้วยเช่นกัน ข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวของพวกเขา ทั้งคอมพิวเตอร์ เงินจำนวนมากมาย และพาสปอร์ตของพวกเขาก็หายไปหมดเกลี้ยง ยังไงก็ตาม โปรดช่วยพวกเขาด้วยหากคุณทำได้ พวกเขาผ่านอะไรกันมามากแล้วในการทัวร์ครั้งนี้ และนี่มันเป็นแค่ความชิบหายหนึ่งเท่านั้น ถ้าคุณมาออกมาร่วมงานในทัวร์นี้ โปรดซื้อสินค้าจากพวกเขาหรือบริจาคให้พวกเขาเท่าที่จะทำได้ พวกเขาเป็นคนดีและไม่ควรจะได้เจอกับเรื่องแบบนี้ ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนและเป็นห่วงกัน”

ทางด้านวง For the Fallen Dreams นั้นยังไม่ได้แถลงอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่สมาชิกในวงก็ออกมาโพสต์ข้อความถึงสถานการณ์ตอนนี้กันผ่านบัญชีทวิตเตอร์ของตัวเองแล้ว ซึ่งก็มีคนคาดการณ์กันว่าอาจมีคนในจากฝ่ายผู้จัดการมีส่วนรู้เห็น เพราะก่อนหน้านี้ไม่นานมีวงดนตรีชื่อว่า Traitors ก็ถูกปล้นที่นี่เช่นกัน

ก่อนหน้านี้ทางวง For the Fallen Dreams ก็เพิ่งประสบพบเจอความซวยมาครั้งนึงบนถนนไฮเวย์ระหว่างการเดินทางไปเล่นที่เมืองสโปเคนในรัฐวอชิงตัน เนื่องจากมีคนขับรถขนของหลับในพุ่งเข้ามาชนเทรลเลอร์ของพวกเขาที่บรรจุอุปกรณ์ไว้จนพังยับเยิน

ที่มา – Alternative Press