ถ้าใครเกิดทัน น่าจะพอจำได้ว่า Axl Rose แห่ง Guns N’ Roses กับเหล่าสมาชิกวง Nirvana ไม่ค่อยถูกกันนัก แต่เรื่องราวเหล่านั้นมันก็นานมากแล้ว (เหตุการณ์งาน MTV ปี 1992 แสดงถึงความแตกหักได้ชัดเจนที่สุด) แต่เมื่อเติบโตขึ้นแต่ละฝ่ายก็มีความเป็นมิตรต่อกันมากขึ้นครับ ช่วงที่ Axl Rose ขาหัก ยังเคยไปยืมบัลลังก์ร็อกของ Dave Grohl วง Foo Fighters มาใช้นั่งร้องเพลงมาแล้ว และล่าสุดก็มีภาพประวัติศาสตร์เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อ Foo Fighters เชิญ Axl Rose, Slash และ Duff McKagan สามสมาชิกยุคก่อตั้งวง Guns N’ Roses ที่กลับมารวมตัวกัน ขึ้นมาแสดงสดร่วมกันที่โชว์ในเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี

เพลงที่ทั้งสองวงเล่นร่วมกันคือเพลง “It’s So Easy” เพลงร็อกสุดมันชวนเต้นจากอัลบั้ม Appetite for Destruction ของวง GN’R ที่ทั้งสองวงโคจรมาพบกันได้ก็เนื่องจากว่าทั้งคู่จะต้องมาขึ้นแสดงที่เทศกาล Firenze Rocks ในอิตาลีเช่นกัน ลองชมภาพบรรยากาศอันน่าประทับใจนี้ได้ที่คลิปด้านล่างครับ

Guns N’ Roses จะกลับมาทัวร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกครั้งในช่วงปลายปีนี้ ใครสะดวกเดินทางไปชมที่ไหนเก็บเงินวางแผนได้ตามสะดวกครับ

ป.ล. มิวสิกวิดีโอ “It’s So Easy” ที่ถ่ายไว้ตั้งแต่ 30 ปีก่อน เพิ่งถูกปล่อยออกมาเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ชมกันได้ที่ท้ายข่าวครับ

[ ที่มา – Loudwire ]