มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่เกิดขึ้นที่ไลน์อัพของ Fleshgod Apocalypse วงซิมโฟนิกเดธเมทัลจากประเทศอิตาลีครับ Tommaso Riccardi มือกีตาร์และนักร้องนำที่อยู่กับวงมาตั้งแต่ปี 2009 ได้ตัดสินใจออกจากวงไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งนั่นทำให้ภายในวง FA ต้องตัดสินใจปรับเปลี่ยนโครงสร้างกันครั้งใหญ่เลยทีเดียวครับ

ส่วนหนึ่งจากแถลงการณ์ชิ้นล่าสุดของวงระบุไว้ว่า “นับตั้งแต่ที่สาส์นของ Fleshgod Apocalypse ได้แพร่กระจายออกไปกว้างไกลมากกว่าแค่เพียงดนตรี เราไม่สามารถปล่อยให้ใครที่ไม่ได้อยู่กับเรามาตั้งแต่จุดเริ่มต้น มาเป็นโฆษกให้กับเราได้ เพราะฉะนั้นทางเดียวที่จะไปต่อได้ก็คือการหันหลังกลับมามองที่รากฐานของพวกเรา: เราตัดสินใจแล้วว่า Francesco Paoli มือกลอง คนเขียนเพลง ผู้ก่อตั้ง แต่ฟรอนต์แมนของแรกของวง ให้กลับมาทำหน้าที่เดิมอีกครั้ง เขาคือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในช่วงเวลาอันแสนละเอียดอ่อน และกับตำแหน่งที่ท้าทายเช่นนี้” (อ่านแถลงการณ์ฉบับเต็มได้ที่ท้ายข่าว)

ซึ่งนั่นก็ทำให้ต้องมีการโยกย้ายตำแหน่งในวงกันพัลวันทีเดียวครับ Paoli มือกลอง ย้ายไปทำหน้าที่นักร้องนำ แต่เนื่องด้วยสมาชิกที่ออกไปเป็นทั้งนักร้องนำและมือกีตาร์ ก็ทำให้ต้องหาสมาชิกเพิ่มด้วย และก็เป็น Fabio Bartoletti จากวง Deceptionist ที่เข้ามาเติมเต็มในส่วนนี้ ส่วนตำแหน่งกลองเป็นของ David Folchitto ตำนานเมทัลจากวง Styormlord และ Prophilax ส่วนสมาชิกในตำแหน่งอื่น ๆ ยังคงเหมือนเดิม ออก 1 เข้า 2 และตอนนี้ Fleshgod Apocalypse ก็พร้อมแล้วสำหรับการเดินหน้าส่งความโหดให้โลกดนตรีเมทัลต่อไปครับ!

Hello friends,
there's no easy way to say this, so we'll go straight to the point:
about a couple of months ago, our…

Posted by FLESHGOD APOCALYPSE on Tuesday, October 10, 2017

ที่มา – Theprp.com