สัปดาห์ก่อนเคยรายงานไปว่า Ivan Moody ฟรอนต์แมนวง Five Finger Death Punch ฟอร์มตกจนไม่สามารถทำการแสดงบนเวที ณ DCU Center ในเมืองวอร์เชสเตอร์ รัฐแมสซาชูเซตต์ สหรัฐอเมริกาให้จบลงได้ และเขาอ้างว่ามีปัญหาทางด้านจิตใจ (mental meltdown) ในขณะที่แฟนเพลงที่ร่วมชมอยู่ในคืนนั้นเองก็บอกว่าสภาพของเขานั้นจะไม่พร้อมสำหรับการแสดงเอาเสียเลย ก็เลยเป็นเหตุให้วงเดินมาถึงจุดที่ต้องปลดประจำการฟรอนต์แมนคนนี้ลงชั่วคราว และดึงเอา Phil Labonte นักร้องนำวงเมทัลคอร์ All That Remains มาทำหน้าที่แทนในการทัวร์สหรัฐอเมริกา 8 โชว์ที่เหลือครับ

Labonte ถือเป็นนักร้องสารพัดประโยชน์มากทีเดียว เพราะเมื่อปี 2010 เขาก็เคยไปเป็นนักร้องชั่วคราวให้กับวง Killswitch Engage มาแล้วเนื่องจาก Howard Jones (อดีตนักร้องนำที่ตอนนี้ออกไปทำวง Devil You Know) หนีจากการออกทัวร์ไปอย่างกระทันหันโดยไม่แจ้งใครในวงก่อน

ก็ต้องมาติดตามดูกันต่อไปครับว่าอนาคตของ Moody กับวง 5FDP จะเป็นยังไงต่อ เพราะจากที่เคยดูการแสดงสดของวง (สมัยไปเล่นที่ Knotfest Japan 2014) เขาคนนี้ถือว่าทำหน้าที่ได้สมบูรณ์พร้อมและเอ็นจอยกับตำแหน่งฟรอนต์แมนของวงมากทีเดียว ถ้าต้องลาออกจากวงไปก็น่าเสียดายเหมือนกันครับ

[Source]