แฟนเพลงหญิงสาวที่ถูกปาร์คเกอร์ แคนนอน นักร้องนำวงป๊อปพังก์ The Story So Far ถีบตกเวทีเพราะพยายามจะเซลฟี่ระหว่างวงกำลังเล่น ออกมาเปิดปากพูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าวให้เราได้ทีราบกันแล้วครับ

เธอคนนี้มีชื่อว่า เบคก้า อิลิค ชาวแคนาดา เล่าไว้ผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่า “ฉันอยู่ที่โชว์นั้น ฉันปีนขึ้นไปบนเวทีแล้วก็พยายามจะถ่ายวิดีโอโง่ ๆ ของตัวเองที่จะกระโดดใส่คนดูหน้าเวทีลงบน Snapchat ตอนนั้นฉันเมาและโทรศัพท์ของฉันมันก็โหลดแอปขึ้นมาได้ไม่ค่อยเร็วเท่าไหร่ ฉันก็เลยต้องยืนอยู่ตรงนั้นนานกว่าที่ฉันคิดเอาไว้ และสิ่งที่พอจะคาดเดาได้ก็เกิดขึ้น ปาร์คเกอร์ที่กำลังมันในอารมณ์ก็กระโดดออกมาแล้วถีบฉันจนตกเวทีไป”

แต่ถึงจะโดนถีบร่วงลงไปแม่สาวน้อยวัย 21 ปีจากโตรอนโตคนนี้ก็ไม่ได้โกรธเคืองวงแต่อย่างใดครับ “สำหรับฉันแล้วโดยรวมมันก็สนุกดีนะ และมันก็ไม่ใช่ถีบแบบรุนแรงด้วย มันเหมือนกับการผลักให้กระเด็นมากกว่า” เธออธิบายกับนิตยสาร Alternative Press ผ่านอีเมล “ฉันรู้ว่าตัวเองไม่ควรขึ้นไปยืนอยู่บนนั้นนานขนาดนั้น ยิ่งมีโทรศัพท์มือถืออยู่ในมือด้วยแล้ว แต่ฉันไม่เจ็บ และฉันก็ไม่ได้มีความรู้สึกแย่กับวงหรืออะไรเลยแม้แต่น้อย ฉันหัวเราะร่วนตอนที่ตกลงมาใส่เหล่าคนดูและก็ยังคงมันกับงานต่อไป ฉันยังคงรักปาร์คเกอร์ แคนนอน, รักวง The Story So Far ทั้งดนตรี คอนเสิร์ต และทุก ๆ สิ่งของพวกเขา ฉันรู้ว่าอะไรสามารถเกิดขึ้นได้บ้างในคอนเสิร์ตฮาร์ดคอร์ และพูดกันตามตรงฉันเคยบาดเจ็บมามากกว่านี้ในคอนเสิร์ตอื่น ๆ แถมคนทำก็เป็นคนดูด้วยกันอีกด้วย แต่ปาร์คเกอร์ไม่ได้ทำฉันเจ็บ! ฉันแค่ต้องการจะบอกอย่างตรงไปตรงมาว่าฉันสบายดี และหวังว่านี่จะไม่ได้เปลี่ยนทัศนคติของใครที่มีต่อวง เพราะมันไม่ควรเป็นแบบนั้น! ฉันรอแทบไม่ไหวแล้วที่จะดูคอนเสิร์ตงานต่อไป จะมีแค่ฉันเท่านั้นที่ได้ภาพสุดเจ๋งมาลง Snapchats!”

แต่ก็มีข่าวออกมาจากทาง CBC News ของโตรอนโตรายงานออกมาว่าทางเจ้าของสถานที่จัดไม่พอใจนักกับสิ่งที่เกิดขึ้นในคอนเสิร์ต จอร์เก ดิอาส ผู้จัดการคลับ Mod Club บอกว่าไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ในสถานที่แห่งนี้มาก่อนตลอด 14 ปีที่ผ่านมา และวง The Story So Far ก็ถูกแบนจากที่นี่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ที่มา – Alternative Press