ตอนนี้วง Fall Out Boy กำลังออกทัวร์ร่วมกับวง Paramore และ New Politics ในทัวร์ที่มีชื่อว่า “Monumentour” กันอยู่ และส่วนหนึ่งในการเอ็นเตอร์เทนคนดูในโชว์ของพวกเขาก็น่าสนใจจนทาง Alternative Press ต้องหยิบมาพูดถึงกันเลยทีเดียว เพราะแพทริก สตัมป์ ฟรอนต์แมนของวง และแอนดี้ เฮอร์เลย์ มือกลองได้ออกมาดวลกลองแข่งกันด้วยบทเพลงของ Slayer และ Jay-Z ชมคลิปการดวลได้ที่ท้ายข่าวครับ วิดีโอที่แปะให้ชมกันที่ท้ายข่าวบันทึกมาจากการแสดงของวงที่เมืองแมนส์ฟิลด์ในรัฐแมสซาชูเซตต์ สหรัฐอเมริกา ซึ่งก็มีคลิปแบบนี้จากเมืองฮาร์ทฟอร์ดในรัฐคอนเนคติคัตออกมาเช่นกัน คาดว่าพวกเขาคงจะโชว์แบบนี้กันไปทุกคืนจนจบทัวร์ครับ

และนอกจากนี้แล้วพวกเขาก็เพิ่งจะปล่อยของด้วยการเล่นคัฟเวอร์เพลง “We Are the Champions” งานสุดอมตะจากวง Queens กันไปหมาด ๆ ชมได้ที่นี่

FOB จะไปร่วมแสดงในงานประกาศรางวัล AP Music Awards ที่จัดโดยนิตยสาร Alternative Press ด้วย และไม่ได้ไปเล่นแค่เพียงอย่างเดียวแต่ไปลุ้นรางวัลกันด้วย เพราะพวกเขาถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในหลายสาขา ทั้ง Album of the Year (Save Rock and Roll), Artist of the Year, Best Live Band, Song of the Year (My Songs Know What You Did In The Dark (Light Em Up)), Best Bassist ด้วย โหวตให้พวกเขากันได้ที่นี่ครับ ก็ต้องมาลุ้นกันแล้วว่าจะกวาดรางวัลไหนกลับบ้านไปบ้าง

ที่มา – Alternative Press