สงสัยจะมีดราม่าใหม่สำหรับแวดวงชาวร็อกอีกแล้ว หลังจากที่ บ๊อบ ไบรอาร์ อดีตมือกลองของวงอีโมป๊อบพังค์ชื่อดัง My Chemical Romance ได้ออกมาทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่าเขารู้สึกโกรธและอยากฆ่าตัวตาย หลังจากที่ถูกไล่ออกจากวงเมื่อนานมาแล้ว
มือกลองหนุ่มแยกทางกับวงไปตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งเป็นช่วงที่วงกำลังจะอัดอัลบั้มเต็มชุดล่าสุดอย่าง Danger Days: The True Lives of the Fabulous Killjoys พอดิบพอดี
“ห้าปีตั้งแต่ผมโดนไล่ออกจากวง ผมกลายเป็นคนที่ซึมเศร้า ขี้โมโห และรู้สึกอยากฆ่าตัวตายมากที่สุดคนนึง”
it's been about 5 years since I was kicked out of mychem. I became the most depressed, angry, suicidal, saddest person ever. cont. ^
— bob bryar (@bobbryar) February 25, 2015
จากนั้นมีข้อความ (ซึ่งถูกลบออกไปแล้ว) ออกมาอีกว่า “ตอนนี้ผมใช้ยาเยอะมากเพื่อจะรู้สึกดีขึ้น แต่มันก็ไม่ได้ช่วยเลย มันส่งผลแย่กับตัวผมแทบทุกวัน และจากการพูดคุยล่าสุด ผมก็บอกไปแล้วว่าผมจะไม่กลับไปอีก”
ซึ่งตอนนี้ ทางสื่อ รวมถึงหลายๆ คนก็ยังคงไม่เข้าใจว่าเขาจะสื่ออะไรจากคำพูดที่ว่า “ผมจะไม่กลับไป” เพราะถ้าดูกันจริงๆ My Chemical Romance นั้นแยกวงกันไปตั้งแต่ปี 2013 แล้วด้วยซ้ำ ซึ่งน่าจะบอกได้ว่าคงไม่มีอะไรที่จะเกี่ยวข้องกับความเคลื่อนไหวของวงอีกแล้ว
อย่างไรก็ดี นาย บ๊อบ ไบรอาร์ ตอนนี้กลายเป็นมนุษย์เกรียนที่เขียนข้อความขึ้นมาล่อเป้าให้แฟนๆ เข้าไปรุมทึ้งกันในทวิตเตอร์เรียบร้อยแล้ว
ส่วนนี่น่าจะเป็นข้อความที่เขาทวีตตามออกมาใหม่ “ฉันยังมีความพยายาม ยังอยากที่จะเล่นอยู่นะ @MatthewCortez @LukasPMd @saaanch เรามาลุยกันสักตั้งก่อนที่ฉันจะไปโดดสะพานดีกว่า ลองกันเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อฉัน”
sooo I have been wanting to try and play again. @MatthewCortez @LukasPMd @saaanch lets do this before I jump of a bridge. last try for me.
— bob bryar (@bobbryar) February 25, 2015
ต้นฉบับจาก Alternative Press

LAMNIDAE is the shark