หลังจากฟังความจากปากของเบ็น บรูซ มือกีตาร์วง Asking Alexandria เกี่ยวกับการออกจากวงของ เดนิส ชาโฟรอสทอฟนักร้องนำคนใหม่ของวง (และตามด้วยการกลับมารียูเนี่ยนกันอีกครั้งของแดนนี่ วอร์สน็อป นักร้องนำคนเก่า) ล่าสุดทาง ดัสตี้ โบลส์ อดีตมือกลองวงเมทัลคอร์จากยูเครน Make Me Famous วงเก่าของสทอฟก็ออกมาเปิดปากพูดถึงเรื่องนี้บ้างแล้วครับ ว่า:

“สำหรับใครก็ตามที่คอยส่งข้อความหรือแท็กชื่อผมไปในช่องคอมเมนต์เกี่ยวกับข่าวคราวของ Asking Alexandria คือจะบอกให้ว่าผมทราบมาได้ซักพักใหญ่แล้ว และสิ่งที่ผมจะพูดได้ก็มีเพียงแค่ว่า ‘ก็ผมบอกคุณแล้ว'”

make_me_famous_1

หลังจากที่สทอฟลาออกจากวง Make Me Famous มา วงดนตรีวงนี้ก็ได้ยุบลงไปและสมาชิกที่เหลือก็ไปทำวงใหม่ชื่อว่า Ocean Red ส่วนนักร้องหนุ่มคนนี้ก็มาทำวง Down & Dirty แทน ก่อนที่จะถูกทาบทามให้มาอยู่เป็นกระบอกเสียงกับ Asking Alexandria ในช่วงที่แดนนี่ วอร์สน็อปตัดสินใจออกจากวงไป

ทั้งสี่คนพูดถึงกรณีนี้เอาไว้เมื่อปี พ.ศ. 2555 ตอนยุบวงว่า:

“พวกเราสมาชิกทั้งสี่คนไม่เคยได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเที่ยมกับเดนิส ชาโฟรอสทอฟคนนี้เลย มองในมุมของเขา เขาคือสมาชิกคนเดียวในวงและเขาปฏิบัติกับพวกเราที่เหลือแบบแย่ที่สุดเท่าที่มนุษย์ปุถุชนคนหนึ่งจะทำได้ มันไม่สนุกเลยกับการที่จะต้องมาอยู่ร่วมวงเดียวกับเขา… เดนิสมักจะหวังส่วนแบ่งที่มากกว่าคนอื่นในวงเสมอมา และสิ่งที่เขาให้เรากลับมาก็คือการทำตัวแบบไม่เคารพกันเลยและก็เหลือทิ้งเอาไว้ให้พวกเราและทีมงานแค่เพียงแต่ทัศนคติแย่ ๆ ของเขาเท่านั้น… สรุปก็คือ เดนิสน่ะมันมีปัญหาแน่นอน และถ้ามองจากมุมของเขานะ ความผิดเกี่ยวกับปัญหาของตัวเขาก็มาจากทุก ๆ คนยกเว้นเขาเองนั่นแหละครับ”

[Source]