คริสเตียน โอลดี โวลเบอร์ อดีตมือเบสวง Fear Factory เปิดโปรเจ็กต์ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ GoFundMe เพื่อหาเงินไปใช้เป็นค่ารักษาอาการบาดเจ็บของตัวเองจากอุบัติเหตุรถชนเมื่อหลายเดือนก่อน เขาตั้งเป้าสำหรับการระดมทุนครั้งนี้ไว้ที่ 6,500 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณสองแสนบาทไทย

เมื่อหกเดือนที่แล้วเขาถูกรถยนต์คันหนึ่งชนระหว่างขี่มอเตอร์ไซต์อยู่บนทางหลวงหมายเลข 405 ในลอสแองเจลิส สาเหตุก็มาจากความประมาทของคนขับรถรายนั้นที่มัวแต่พิมพ์ข้อความอยู่ จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้เขาต้องรักษาตัวอยู่จนถึงปัจจุบัน มีอาการบาดเจ็บเกิดขึ้นทั้งที่โคนขา, ซี่โครงหักสิบซี่, กระดูกสันหลังร้าว, ไหล่หัก และยังมีอีกหลายที่ยกเว้นเท้าของเขาเท่านั้นที่ไม่ได้รับอาการบาดเจ็บสาหัส

เขายังต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บอีก 4 จุดในเดือนหน้า และเขาหวังว่ามันจะเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งในการผ่าตัดครั้งนี้จะรวมถึงการซ่อมแซมเอ็นร้อยหวายด้วย เรียกว่าเป็นการผ่าตัดใหญ่อีกครึั้งนึงเลยเพราะหลังจากผ่าตัดเสร็จเขาจะไม่สามารถเดินได้ในช่วงพักฟื้น ซึ่งกว่าจะกลับมากายภาพบำบัดให้เดินได้อีกครั้งก็คงจะเป็นช่วงปีหน้ากันเลย เขายังคงขอความช่วยเหลือเพื่อกลับมาเดินได้อีกครั้ง และกลับมาทำงานได้อีกครั้งด้วย

สมทบทุนให้เขากันได้ที่นี่ครับ

ที่มา – Theprp.com