ก่อนหน้านี้เราเคยรายงานไปแล้วว่า Chelsea Grin วงเดธคอร์สัญชาติอเมริกันเปลี่ยนตัวนักร้องนำ และ Alex Koehler ก็ออกมาทำโปรเจ็กต์วงใหม่ชื่อ Grudges แต่ไม่มีใครทราบสาเหตุของการแยกทาง ว่าพวกเขาจากกันกับเพื่อนเก่าด้วยดีหรือไม่

ล่าสุดมีเบาะแสโผล่ออกมาให้เห็นกันเล็กน้อยครับ Alex กับ Chelsea Grin อาจไม่ได้ตีจากกันด้วยความเป็นมิตรเท่าใดนัก ที่บัญชีอินสตาแกรม @grudges801 โพสต์ภาพโปรโมตผลงานใหม่ที่เตรียมปล่อยเร็ว ๆ นี้ขึ้นมาหนึ่งภาพ พร้อมแคปชันบรรยายความเกลียดชังไว้ยืดยาวว่า

“สนุกกับการนั่งอยู่บัลลังก์ที่กูเป็นคนสร้างซะตอนที่มันยังมีอยู่นะ เพราะว่าในอีก 4 วันนับจากนี้ กูจะมายึดครองคืนจากพวกมึงให้หมด”

แฟนเพลงขี้สงสัยคนหนึ่งเอ่ยถาม Alex บนอินสตาแกรม เจ้าตัวให้คำตอบว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเพื่อนร่วมวงดนตรีเก่าของเขา แต่ก็อดปฏิเสธไม่ได้ว่าข้อความที่ถูกปล่อยออกมาทำให้เรารู้สึกว่านี่เป็นการ ‘แซะ’ Tom Barber นักร้องนำคนใหม่จากวง Lorna Shore ที่เข้ามารับหน้าที่แทนเขาในวง Chelsea Grin มากกว่าที่จะเป็นแค่คำโปรยเพื่อโปรโมตผลงานใหม่เฉย ๆ (หรือที่จริงแล้วอาจจะสร้างกระแสเพื่อให้เราสนใจตัวเพลงก็เป็นได้)

ในเมื่อเจ้าตัวปฏิเสธ เราก็คงได้แต่รับทราบว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นไว้ แต่จะจริงหรือไม่จริงก็คงต้องรอให้ฝ่ายวง Chelsea Grin เปิดปากพูดนั่นแหละครับ

https://www.instagram.com/p/BmrpGZJg0lT


ที่มา
Ex-Chelsea Grin Frontman Alex Koehler Seemingly Took A Shot At His Former Bandmates | Theprp.com