brad-moxey

มีข่าวร้ายมาก ๆ ของวง Evergreen Terrace วงเมโลดิกฮาร์ดคอร์จากเมืองแจ็คสันวิลล์ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกามาให้ทราบกันว่าเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แบรด ม็อกซีย์ มือกลองของวงประสบอุบัติเหตุร้ายแรงจากการตกจากบันไดสูง 25 ฟุตระหว่างการคุยรายละเอียดเกี่ยวกับงานรับเหมาก่อสร้าง (เป็นอีกอาชีพหนึ่งของเขานอกเหนือจากการเล่นดนตรี) ซึ่งก็ทำให้เขานั้นหล่นลงมากระแทกกับทางเดินพื้นอิฐด้านล่างจนสลบไปถึง 20 นาทีด้วยกันครับ และหลังจากที่เขาฟื้นขึ้นมาที่โรงพยาบาลเขาก็ไม่รู้ตัวเองด้วยซ้ำว่าอยู่ที่ไหนและมาที่นี่ได้อย่างไร

หลังจากที่ทำซีทีสแกนและเอ็กซเรย์ร่างกายของเขาเรียบร้อยแล้วทางแพทย์ก็เตรียมผ่าตัดช่วยเหลือเขาเป็นการด่วนเนื่องจากกระดูกข้อศอกแตกยับเยินจนแพทย์ไม่สามารถบอกได้ว่าขอบเขตของอาการนี้จะร้ายแรงแค่ไหน แต่ก็ถือว่าดีมากที่เป็นข้อศอกเพราะพยาบาลบอกว่าในความสูงระดับนี้หากเป็นหลังหรือหัวที่ลงมากระแทกก่อนเป็นเรื่องใหญ่แน่นอน ซึ่งนอกจากกระดูกข้อศอกแล้วตรงกระดูกปลายแขนท่อนนอกของเขาก็หักเช่นกัน หลังจากที่พักฟื้นในโรงพยาบาลอยู่ถึงสี่วันเขาก็ถูกปล่อยตัวให้กลับบ้านได้ครับ ซึ่งตัวเขาเองก็ยังคงมีอาการปวดหัวและหลง ๆ ลืม ๆ ในบางเรื่องอยู่ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจากอาการบาดเจ็บครั้งนี้เขาจะสามารถกลับมาจับไม้กลองได้อีกครั้งหรือไม่ ก็ต้องมาติดตามดูกันต่อไปหลังจากที่เขาได้ทำกายภาพบำบัดเพื่อฟื้นฟูร่างกายที่บอบช้ำจากอุบัติเหตุในครั้งนี้

ผลที่ตามมาก็คือตอนนี้ทั้งเขาและครอบครัวกำลังเผชิญหน้ากับบิลค่ารักษาพยาบาลที่สูงลิบลิ่วโดยที่หัวหน้าครอบครัวนั้นไม่สามารถทำงานได้ ก็เลยมีการเปิดระดมทุนผ่านเว็บไซต์ GoFundMe เพื่อหาเงินมาช่วยเหลือค่าพยาบาลในครั้งนี้แล้วครับ เข้าไปเสียเงินกันได้ที่นี่ และอีกหนึ่งผลที่ตามมาก็คือทางวง ET ก็จำเป็นต้องประกาศยกเลิกทัวร์ในเทศกาลดนตรี Soundwave 2015 ที่ประเทศออสเตรเลียที่กำลังจะมาถึงในเร็ว ๆ นี้ออกมาไป ยังไงก็ขอให้เขาหายดีและกลับมานั่งปล่อยพลังด้านหลังกลองชุดตามความฝันเพื่อแฟนเพลงต่อไปครับ สู้ ๆ อ่านรายละเอียดทั้งหมดจากภรรยาของเขาได้จากที่มาของข่าวครับ

ที่มา – Lambgoat

[ad name=”Leaderboard”]