kung-fu-mosh-for-pig-poster-1

ในสังคมดนตรีอันเดอร์กราวด์ของประเทศไทยมีกลุ่มนักดนตรีที่รวมตัวกันเกิดขึ้นมากมายและหลากหลาย แตกต่างกันไปตามแต่ละยุค กลุ่มคนดนตรีกลุ่มหนึ่งที่โดดเด่นและเต็มไปด้วยวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวก็คือกลุ่ม Kung-Fu Mosh Pit ที่ก้าวเข้ามาสร้างผลงานดี ๆ หลายอย่างเอาไว้กับวงการเพลงอันเดอร์กราวด์ของบ้านเราเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งก็ถือว่าเป็นการยกระดับวงดนตรีสายนี้ให้มีมาตรฐานที่สูงขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาด้วย (ถ้าจะให้ศัพท์ร่วมสมัยหน่อยก็คงต้องบอกว่า รันวงการ) แถมงานคอนเสิร์ตที่ทางกลุ่มเคยจัดก็ประสบความสำเร็จกันเป็นอย่างดีทั้งที่ห้าง Union Mall หรือที่หอประชุม AUA เมื่อนานมาแล้ว นอกจากความเป็นกลุ่มคนดนตรีแล้วสายสัมพันธ์ของคำว่าเพื่อนยังแนบแน่นอีกด้วย ซึ่งนี่คือที่มาของงานคอนเสิร์ต Kung-Fu Mosh for Pig ในวันพรุ่งนี้

วันเสาร์ที่ 12 มีนาคมนี้กลุ่ม Kung-Fu Mosh Pit จะจัดคอนเสิร์ตที่ร้าน Parking Toys (ถนนเกษตร-นวมินาตร์) ตั้งแต่เวลา 12:00 น. เป็นต้นไปจนถึง 18:00 น. เพื่อหารายได้ช่วยเหลือคุณ หมู อดีตสมาชิกวง At Time และ Eccentric Toilet ที่กำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งลำไส้อยู่ในตอนนี้ งานนี้ค่าบัตรแล้วแต่ศรัทธาที่คนดูจะมอบให้กับผู้จัดงาน และถ้าหากใครไม่สะดวกเดินทางไปร่วมงานก็สามารถโอนเงินเข้าบัญชีของคุณน็อต มือกีตาร์วง Satyr ได้ที่เลขที่บัญชี 378-0-077-57-4 ธนาคารกรุงไทย รายได้ทั้งหมดที่ได้รับจากงานนี้จะมอบให้เป็นค่ารักษาพยาบาลของคุณหมูทั้งหมด

ในงานประกอบไปด้วยวงดนตรีจากกลุ่ม Kung-Fu และสหายมามอบความมันกันมากถึง 10 วงด้วยกัน ทั้ง Eccentric Toilet, Born from Pain, Satyr, In Vein, Ugoslabier, Bomb Head Mania, Truculency from Trematode, Monument X, Joe Harry และ Bertu แถมงานนี้ยังได้ ‘น้องหลิน’ นางแบบ Penthouse สุดเอ็กซ์มาเพิ่มดีกรีความร้อนระบุให้กับเหล่าผู้ที่มาร่วมงานในวันนั้นอีกด้วย ได้ข่าวมาว่าสามารถแตะเนื้อต้องตัวได้เต็มเหนี่ยว (รู้สึกใช้คำแปลก ๆ ฮ่า เอาเป็นว่าสุภาพกันหน่อยแล้วกันครับ คุณผู้ชาย)

ถ้าคุณรู้ตัวว่าชื่นชอบในดนตรีเมทัลและชมชอบบรรยากาศของความเป็นอันเดอร์กราวด์ งานนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด นอกจากจะได้เสพดนตรีที่คุณรักแล้วงานนี้ยังได้ช่วยเหลือเพื่อนร่วมอุดมการณ์ของพวกเราอีกด้วย ไปร่วมกันให้กำลังใจคุณหมูให้ฝ่าฟันโรคมะเร็งในครั้งนี้ด้วยกันเถอะครับ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ คุณน็อต 08 – 1146 – 5569

kung-fu-mosh-for-pig-poster