WHISPERS วงเมทัล/ฮาร์ดคอร์ ของบ้านเรา สังกัด Holding On Records ที่โด่งดังในกลุ่มคนฟังเพลงสายฮาร์ดคอร์เป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์ดนตรีที่โดดเด่นแตกต่างจากวงอื่น ๆ ในบ้านเรา รวมไปถึงการแสดงสดอันดุเดือด ปลุกระดมวงมอชพิตให้บ้าคลั่งได้เสมอ และตอนนี้ก็ได้เวลาที่พวกเค้าคลอดผลงาน EP. ที่ใช้ชื่อเป็นภาษาไทยว่า “นรกบนดิน” บรรจุไว้ทั้งหมด 6 เพลงด้วยกัน

สิ่งที่คุณกำลังจะได้ยินในผลงานชิ้นนี้คือลูกผสมอันกลมกลืนระหว่างฮาร์ดคอร์และแธรช เมทัล เสียงร้องแหกปากตลอดทั้งเพลง มันจะมอบพลังทำลายล้างแบบดิบ ๆ ให้คุณอย่างสาสม

1.Intro

เรียกน้ำย่อยด้วยอินโทรดนตรีเพียว ๆ เป็นการเร้าอารมณ์นวดคอให้โยกตาม

2.Morbid Vision

ตบเข้าเพลงด้วยริฟฟ์กีตาร์อันดุดันพร้อมด้วยกระเดื่องคู่รัวต่อเนื่อง ก่อนจะปรับพาร์ตไปในโหมดฮาร์ดคอร์ด้วยจังหวะกรูฟชวนมอช เพลงนี้เบลนด์ความเป็นฮาร์ดคอร์และแธรช เมทัล ได้อย่างลงตัว

3.Chaos Breed

เปิดมาด้วยจังหวะสับกลิ่นแธรช เมทัล เต็ม ๆ ควบมาพร้อมริฟฟ์กีตาร์ที่โคตรเท่ ช่วงแรก ๆ คงวิ่งเซอร์เคิล พิต กันมันส์หยด แถมยังมีจังหวะทู สเต็ปใส่เข้ามาด้วย และแน่นอนขาดไม่ได้คือท่อนเบรคดาวน์ ทุบกันให้ยับ! ภาพรวมของเพลงนี้มีความหลากหลายของพาร์ตดนตรี มีท่อนเบรคให้พักหายใจกันด้วย

4.Hell On Earth

ไตเติ้ลแทร็กของอีพี ยังคงซัดอย่างต่อเนื่อง จังหวะโยกของเพลงนี้โคตรทรงพลัง ริฟฟ์กีตาร์ยังคงดีไซน์ออกมาได้อย่างโดดเด่น มีการใส่ริฟฟ์แบบบีตดาวน์เข้ามาด้วย

5.Demon

ปลุกเร้ากันตั้งแต่เริ่ม ท่อนสับเพลงนี้โคตรมันส์ การใส่ความเป็นแธรช เมทัลเข้ามาแบบนี้มันชวนให้คลั่งได้ง่าย ๆ

6.Dead End Path

เริ่มต้นด้วยท่อนกรูฟโยก ๆ ให้อารมณ์แบบ Pantera ตลอดทั้งเพลงยังคงบ่งบอกลายเซ็นตลอดทั้งอีพีได้เป็นอย่างดี เป็นการปิดฉากผลงานลงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

(ฟังเพลงทั้งหมดได้ด้านล่าง)

นรกบนดิน ของ WHISPERS เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ ฟังแล้วอะดรีนาลีนในร่างกายพุ่งพล่านตลอดเวลา สิ่งที่ชอบมากในผลงานชิ้นนี้คือริฟฟ์กีตาร์ ทำออกมาได้ดีจริง ๆ ทำให้หยุดฟังไม่ได้ เมื่อมาผนวกกับพาร์ตดนตรีอื่น ๆ มันก็ยิ่งกลมกล่อมมาก ๆ

ผลงานชิ้นนี้มีวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว ใครสนใจสามารถสอบถามได้ที่แฟนเพจ Holding On Records โดยผลิตเฉพาะในรูปแบบเทปและไวนิลเท่านั้น รวมถึงมีเมิร์ชต่าง ๆ ที่ทางวงออกมาวางจำหน่ายอีก ไปซัพพอร์ตศิลปินและรันวงการกันครับ!