enter-shikari

ลวนลามคนเวลาเซิร์ฟไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นครับ นี่คือตัวอย่าง

ในโชว์ของวง Enter Shikari วงอิเล็กทรอนิกโพสต์ฮาร์ดคอร์สัญชาติอังกฤษ ณ เมืองพอร์ตสมัธเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว รู เรย์โนลด์ นักร้องนำของวงได้จัดหมัดชุดใหญ่ให้กับแฟนเพลงท่านหนึ่งที่กระทำการลวนลามเขาระหว่างกำลังบอดี้เซิร์ฟไปบนกลุ่มแฟนเพลง ชมวิดีโอการแจกหมัดได้ด้านล่างครับ คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้

หลังจากนั้นเขาก็ออกแถลงการณ์ขึ้นมาว่าเพิ่งได้เห็นวิดีโอดังกล่าวและคิดว่าจำเป็นที่จะต้องอธิบาย เขาบอกว่าระหว่างที่เล่นเพลง “Radiate” และเซิร์ฟไปบนกลุ่มคนดูนั้นมีใครบางคนพยายามจะถอดกางเกงเขาออก เขาพยายามแล้วที่จะห้ามแต่ด้วยความหนาแน่นของแฟนเพลงเบื้องล่างก็ทำให้ทำไม่สำเร็จ ซึ่งก็กลายเป็นจุดพลิกผันให้เขาโมโหเพราะถูกจับก้นและก็เป้าด้วยเพราะเขาบอกว่าช็อกมากที่โดนแบบนี้ หลังจากนั้นก็ถามแฟนเพลงคนดังกล่าวด้วยความโกรธว่า ‘อยากได้หมัดมากใช่มั้ย’ แต่ดูเหมือนว่าผลที่ได้จะตรงกันข้ามเพราะมิตรสหายท่านนั้นยังไม่หยุดมือปลาหมึกของตัวเอง

ถึงแม้เขาจะจัดหมัดให้ไปหนึ่งชุดแต่ตัวเขาเองก็ไม่ได้รู้สึกดีและยังบอกอีกด้วยว่าความรุนแรงที่เกิดขึ้นไม่ใช่คำตอบของการแก้ปัญหานี้ เขาควรจะกลับขึ้นเวทีทันทีที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นแต่ด้วยความหนาแน่นของแฟนเพลงและความชุลมุนในตอนนั้นก็ทำให้หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนไปและกลายมาเป็นแบบนี้ เพราะเขาก็เป็นมนุษย์คนนึงที่มีอารมณ์ความรู้่สึกเช่นกัน

หลังจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นโชว์ก็ดำเนินต่อไปแบบไม่ได้มีปัญหาอะไรเกิดขึ้นอีกครับ และจากเหตุการณ์นี้ก็ทำให้เขาเอ่ยออกมาว่าจะไม่พุ่งลงไปหาคนดูแบบนี้อีกแล้วในอนาคต

และเขาก็ทิ้งท้ายถึงคนที่บอกว่า ‘พวกเขาซื้อบัตรมาดูนาย เพราะงั้นมันไม่สำคัญหรอกว่าพวกเขาจะทำอะไร…’ แบบตรงไปตรงมาว่าตั๋วคอนเสิร์ตคือการเข้าชมโชว์ของวง Enter Shikari ไม่ได้รวมถึงการล้วงเข้าไปในเป้าด้วย เพราะเขาไม่ใช่โสเภณี อ่านคำแถลงทั้งหมดจากเรย์โนลด์ในในที่มาของข่าวครับ

[ad name=”Leaderboard”]

ที่มา – Alternative Press