frankie-palmeri

จากที่วันก่อนรายงานให้ทราบกันไปว่าวง Emmure ต้องยกเลิกโชว์ในทัวร์ล่าสุดกระทันหันเนื่องจากแฟรงกี้ พาลเมอรี่ นักร้องนำของวงมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นเสียง ล่าสุดเขาก็ได้รับคำแนะนำจากแพทย์มาว่าควรงดการกรีดร้อง (scream) ไปอย่างน้อยสองสัปดาห์ แต่ตัวพาลเมอรี่เองก็บอกว่าทางวงจะไม่ยกเลิกโชว์ใด ๆ ที่กำลังจะมาถึงในช่วงนี้ทั้งสิ้นครับ อ่านข้อความของแฟรงกี้กันได้ด้านล่างครับ

“ผมจะมาอัพเดตสถานการณ์ของเสียงตัวเองให้ทราบกัน

“แรกสุดเลย… การสนับสนุนและความรักที่ผมได้รับมาจากพวกคุณเป็นอะไรที่มหัศจรรย์มากและผมขอขอบคุณอย่างถึงที่สุดที่พวกคุณเข้าใจและเป็นห่วงผม

“หลังจากที่กลับไปขึ้นเวทีอีกครั้งเมื่อคืนนี้ในเนบราสก้า ผมตัดสินใจว่านี่คือช่วงเวลาที่จะทำความเข้าใจกับอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับเสียงของผมว่ามันมากน้อยแค่ไหน เพื่อที่ผมจะได้สามารถออกทัวร์ต่อไปได้ด้วย

“ผมมีโอกาสได้ผมกับแพทย์แล้ววันนี้ในเมืองดีมอยน์ ในรัฐไอโอว่า และได้รับคำแนะนำจากแพทย์เฉพาะทางด้านหู คอ จมูกมาว่าไม่ให้กรีดร้องแหกปากไปอย่างน้องอีกสองสัปดาห์

“นี่แม่งเป็นข่าวที่โคตรร้ายเลย

“แต่จากที่บอกมาแบบนั้น… มันก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเราจะยกเลิกโชว์และก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะไม่ได้ขึ้นไปอยู่บนเวทีเพื่อสร้างโชว์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่สภาพร่างกายของผมจะทำได้ด้วย

“ชีวิตผมขึ้นอยู่กับพวกคุณ เหล่าแฟนเพลงของพวกเรา โปรดมาที่โชว์และช่วยให้ผมก้าวผ่านสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึงและมาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่พวกเรามีบนเวทีในฐานะวงสนับสนุนของ Suicide Silence ในการทัวร์ตลอดสามสัปดาห์นี้

“และในกรณีที่ถ้ามีใครหน้าไหนคิดว่าผมแม่งโกหกล่ะก็ ผมโพสต์ภาพการวินิจฉัยจากแพทย์ที่ไปพบมาวันนี้ให้ดูเอาไว้ด้วย

“และอีกครั้ง… นี่เป็นแค่การแจ้งให้พวกคุณทราบว่าผมกำลังทำอะไรและเพื่อแจ้งให้พวกคุณทั้งหมดทราบว่าพวกเราไม่ยกเลิกโชว์ไหนอีกแล้ว และแม้ว่าสุขภาพของผมจะเป็นแบบนี้ผมก็จะยังคงขึ้นเวทีไปแสดงและสื่อสารกับพวกคุณเหล่าผู้สนับสนุนอันยอดเยี่ยมของผมเหมือนเดิม”

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า Emmure ที่ขึ้นเวทีไปบ่นอย่างเดียวโดยไม่กรีดร้องอะไรจะออกมาแย่หรือดีแค่ไหน คงต้องมาติดตามดูคลิปวิดีโอบนยูทูบหลังจากนี้กันต่อไปครับ

[ad name=”Leaderboard”]

ที่มา – Lambgoat