ปกติแล้วภาพที่ติดตาผู้ชมในคอนเสิร์ตของวงดนตรีแนวเมทัลน่าจะหนีไม่พ้นการโยกหัว กระโดดเข้าใส่กันอย่างเอาเป็นเอาตาย หรือการมอชใส่กันให้แหลกไปข้างเป็นหลัก แต่ก็มีบ้างเหมือนกันครับที่เราจะเห็นผู้ชมเข้ามาทำอะไรที่แตกต่างกันออกไป เช่นการเต้นรำ เป็นต้น

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา Motionless in White วงเมทัลคอร์หน้าผีจากเมืิองสแครนตัน รัฐเพนซิลวาเนีย สหรัฐอเมริกา ได้ไปเล่นฟรีคอนเสิร์ตที่รีสอร์ต Mohegan Sun ในรัฐคอนเน็กติคัต (จากที่หาข้อมูลมาที่นี่เป็นทั้งคาสิโน รีสอร์ต สนามกอล์ฟ และอะไรอีกมากมาย ใหญ่มากครับ) และในระหว่างที่วงกำลังจัดความหนักหน่วงให้กับเหล่าวัยรุ่นที่ด้านหน้าเวที ที่ท้ายฮอลก็มีคู่รักรุ่นปู่รุ่นย่าคู่หนึ่งกำลังจับมือเต้นรำทำเพลงกันราวกับว่านี่คือเพลงคลาสสิก ซึ่งภาพที่ออกมาก็ประทับใจชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ถึงกับยกให้เป็นภาพประทับใจในหมวด relationship goals กันเลยทีเดียว

ความเห้นจากสังคมออนไลน์ยอดนิยมของอเมริกาอย่างทวิตเตอร์ก็เป็นไปอย่างน่ารักทีเดียวครับ ผู้ใช้งานชื่อว่า _Christina1975_ บอกว่า “ฉันอยากจะมีผู้ชายไว้เต้นด้วยกันในคอนเสิร์ตสครีโมแบบนี้บ้างตอนอายุ 70 จังเลย”

https://twitter.com/_Christina1975_/status/919262946420805633

PoisonAndFire บอกว่า “อันนี้แม่งมาสเตอร์พีซเหี้ย ๆ”

น้อง 40oz_ynrg บอกว่า “ตอนกูแก่เท่านั้นกูก็ยังจะมอชกับยาใจอยู่เหมือนเดิมเฟ้ย”

ปิดท้ายกันด้วยความเห็นเท่ ๆ จาก SandraLD_10 ว่า “สิ่งนี้มันแสดงให้เห็นว่าดนตรีมีค่ามากแค่ไหน มันไม่มีขีดจำกัดด้านอายุ ไม่มีแนวทางจำกัด แค่สนุกไปกับจังหวะ! มันล้ำค่ามาก ๆ”

ที่มา – Alternative Press