เป็นที่ทราบกันดีว่ามิตช์ ลัคเกอร์ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตไปเมื่อปลายปีที่แล้วจากอุบัติเหตุบนท้องถนน หลังจากคอนเสิร์ตรำลึกถึงผู้ที่จากไปก่อน Mitch Lucker Memorial Show ที่เชิญนักร้องมากมายมาร่วมแจมกับสมาชิกที่เหลือของวงเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ก็ไม่เห็นข่าวคราวอะไรของวงนี้อีกเลย

จนเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมาทางวงได้ปล่อยคลิปเสียงเพลง You Only Live Once ที่อัดเสียงกับนักร้องคนใหม่ออกมาให้แฟนเพลงได้เดากัน ไม่นานก็เฉลยและประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่านักร้องใหม่ของวงคือเฮอร์นัน “เอ็ดดี้” เฮอร์มิด้า นักร้องนำของออล แชล เพริช

เมื่อถามถึงเอ็ดเกี่ยวกับเรื่องที่ซุยไซด์ ไซเลนซ์ชวนเขามาร่วมวง เอ็ดตอบว่า “ทีแรกผู้จัดการวงติดต่อผมมาก่อน ทางนั้นบอกว่า ‘เฮ้ เอ็ด พวกเขา [ซุยไซด์ ไซเลนซ์] กำลังคิดว่าจะกลับมาทำงานต่ออีกครั้ง และเขาอยากจะได้ยินเสียงของคนที่สามารถร้องให้ออกมาเข้ากับเพลงเก่า ๆ ของพวกเขาได้'” หลังจากที่ได้บันทึกเสียงเพลง You Only Live Once ด้วยกันแล้ว พวกเขาชอบมันมาก และเราเริ่มต้นค้นหาแนวทางที่จะทำให้มันออกมาเจ๋ง

“สำหรับผม ทั้งมิตช์และซุยไซด์ ไซเลนซ์เป็นเหมือนกับครอบครัว ตอนที่พวกเขาชวนผมไปบันทึกเสียงด้วยกัน ผมรู้สึกเป็นเกียรติ เมื่อพวกเขาชวนผมเขาวง มันก็ทำให้ผมตกอยู่ในสถาวะยากจะอธิบาย มีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณาเกี่ยวกับข้อเสนอนี้”

เกี่ยวกับเรื่องที่เขาต้องออกจากออล แชล เพริชเขาตอบว่า “การทำงานแบบฟูลไทม์กับซุยไซด์ ไซเลนซ์ถือเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงในการร่วมวง ผมพยายามที่จะทำงานควบคู่กันไปทั้งสองวง ทางออล แชล เพริชคงจะบอกว่าผมออกจากวงเพราะผมตัดสินใจที่จะไปอยู่กับซุยไซด์ ไซเลนซ์แล้ว ส่วนผมเองก็ต้องบอกว่า ผมถูกพวกเขาขอร้องให้ออกจากวงเนื่องจากไม่อยากให้สิ่งที่ผมกำลังทำอยู่กับวงใหม่ไปกระทบกับตารางงานของพวกเขา ยังไงก็ตาม ออล แชล เพริชก็เป็นวงที่ผมสร้างมาด้วยหัวใจและจิตวิญญาณ และผมจะสนับสนุนผลงานของพวกเขาต่อไป”

ความเห็นส่วนตัว : ไม่ค่อยน่าเป็นห่วงอะไรสำหรับซุยไซด์ ไซเลนซ์ที่สร้างชื่อมาด้วยนักร้องที่ยอดเยี่ยม และมีนักร้องนำคนใหม่ที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน เอ็ดดี้เป็นตัวเลือกที่ไม่แย่สำหรับแฟนเพลงของซุยไซด์ฯ ในเรื่องของฝีมือการร้อง คิดว่าในอนาคตวงจะกลับมาโดดเด่นอีกครั้ง ที่น่าเป็นห่วงอย่างมากคือออลแชลฯ เพราะเสียฟรอนต์แมนคนดังไปแล้ว และสมาชิกยุคก่อตั้งก็เหลือแค่ไมค์ ไทเนอร์ มือเบสเพียงคนเดียว เป็นวงที่เปลี่ยนสมาชิกบ่อยเหมือนกัน

ที่มา – Blabbermouth.net

เพิ่มเติม – เจาะลึกดราม่า ALL SHALL PERISH – SUICIDE SILENCE : เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ไดย normajump ครับ