ชั่วโมงนี้คนที่ฮอตสุดในวงการเพลงเดธคอร์ไม่มีใครอื่นใดเกินหน้าเกินตา Eddie Hermida กระบอกเสียงคนปัจจุบันของ Suicide Silence อีกแล้วครับ ด้วยความเป็นฟรอนต์แมนก็ทำให้โดดเด่นและเป็นเป้าให้มิตรสหายชาวเน็ตวิจารณ์อยู่ก่อนใครเพื่อนอยู่บ่อยครั้ง ช่วงก่อนหน้านี้เพิ่งเป็นประเด็นไปกับการให้สัมภาษณ์แบบที่ไปกระทบกระทั่งวง Thy Art is Murder ว่าเอาแต่เล่นอะไรเดิม ๆ จนพี่ CJ McMahon กระบอกเสียงของวงถึงขั้นออกมาโพสต์ภาพเผาสะพานเพื่อตัดความสัมพันธ์กันมาแล้ว

มาวันนี้ทางเว็บไซต์สายหนักตัวแรงอย่าง Loudwire ก็ได้ดึงตัว Hermida มาสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ และพี่แกก็บอกเอาไว้ด้วยว่าในอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้น่ะมันมีท่อนคลีนผสมอยู่เยอะโคตร ๆ เผลอ ๆ จะเยอะกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ที่เพื่อนสมาชิกคนอื่นในวงเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ด้วยซ้ำ

“มันเป็นแค่ยอดของภูเขาน้ำแข็งเท่านั้นแหละครับเพลง ‘Doris’ น่ะ ผมคิดว่า Alex [Lopez มือกลอง] มั้ง ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า [มีท่อนร้องคลีน] อยู่ราว 70 เปอร์เซ็นต์ ผมคิดว่ามันมีมากกว่านั้นอีกนะ ผมทำไปแทบทุกอย่างกับอัลบั้มนี้ครับ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมสามารถทำได้ และก็เพิ่มเติมเสริมเข้าไปอีก ทั้งเสียงหลบ หรือการร้องแบบบัลลาดผมก็ทำ แต่มันก็มีการร้องแบบเดธเมทัลอยู่ในนั้นด้วยเหมือนกันครับ เรามีท่อนแสลมด้วย มันเป็นอัลบั้มที่จะพาคุณเดินทางผ่านจุดสูงสุดและต่ำสุดมากมายเลยทีเดียว”

เอาเป็นว่าแค่สองเพลงที่ปล่อยออกมา (“Doris” + “Silence“) ยังบอกอะไรได้ไม่มาก เดี๋ยว 24 กุมภาพันธ์นี้อัลบั้มเต็มออกได้รู้กันแน่นอนครับ!
ที่มา – Loudwire