หลังจากที่ทอมมี สตินสัน มือเบสของ Guns N’ Roses ต้องไปทัวร์กับวงเก่าของตัวเองอย่าง The Replacements นั้น ทาง GNR ก็ได้อดีตเพื่อนยุคฟอร์มวงเมื่อครั้งยังหนุ่มอย่างดัฟฟ์​ แม็คคาแกนมาร่วมทัวร์อเมริกาใต้ด้วยแทน และดูเหมือนลุงดัฟฟ์แกจะติดใจก็เลยมาร่วมเล่นกับวงด้วยในงาน Revolver Golden Gods Awards ที่ลอสแองเจลิสคืนวันพุธนี้ด้วยอีกโชว์ โดย GNR จะเป็นเฮดไลน์ของคืนนั้นด้วย

แอ็กเซิล​​ โรสจะเป็นผู้ขึ้นรับรางวัล Ronnie James Dio Lifetime Achievement Award ส่วนโจน เจ็ตต์ก็จะเป็นนักดนตรีเพศหญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้ครับ

นอกจากนี้ในคืนวันพุธนี้ที่ Club Nokia จะมีโชว์ของ Suicide Silence อีกด้วย โดยจะเป็นโชว์แรกในอเมริกาของพวกเขากับนักร้องนำคนใหม่ เอ็ดดี้ เฮอร์มิด้า (เพราะทางวงไปเริ่มต้นกับเอ็ดดี้กันที่ซาวด์เวฟที่ออสเตรเลียก่อนเลย เพิ่งได้กลับอเมริกา) โดยจะมีแมกซ์ คาวาเลราจากวง Soulfly ขึ้นมาแจมด้วย

ย่อหน้าที่แล้วเขียนถึง Suicide Silence ไปซะเยอะเพราะเพิ่งมีรายละเอียดเพิ่มเข้ามา แต่ก็มีวงดนตรีอีกหลายวงที่ประกาศออกมาก่อนแล้วว่าจะขึ้นโชว์ในงานนี้ด้วย ทั้ง Korn, A Day to Remember, Zakk Wylde, The Pretty Reckless ครับ

ที่มา – Loudwire