มีข่าวคราวจาก Down & Dirty เมทัลคอร์สัญชาติยูเครนวงเก่าของ Denis Stoff อดีตนักร้องนำ Asking Alexandria มารายงานให้ทราบกันเล็กน้อยครับว่าตอนนี้ทางวงได้นักร้องนำคนใหม่มาแทนที่ฟรอนต์แมนเจ้าปัญหาคนนี้เรียบร้อยแล้ว และก็เปิดตัวเพลงใหม่ออกมาให้ได้สัมผัสกับพลังเสียงของสมาชิกใหม่คนนี้กันแล้วด้วย เลื่อนลงไปฟัง “Heaven Sent” ที่ท้ายข่าวกันได้เลยครับ

เล่าถึงเรื่องของ Stoff อดีตฟรอนต์แมนของวงกันคร่าว ๆ ซักนิด ก่อนที่เขาจะมาเป็นนักร้องนำให้กับวง Asking Alexandria เมื่อปีที่แล้ว เขาเริ่มต้นจากการเป็นเน็ตไอดอลที่ร้องเพลงคัฟเวอร์ทางยูทูบและทำวง Make Me Famous มาก่อน ก่อนที่จะออกจากวงในปี 2013 และก็ยุบลงไปหลังจากนั้นอีกหนึ่งปี และเขาก็มาทำวง Down & Dirty วงนี้ต่อและได้เซ็นสัญญากับค่ายมาแรงในแนวนี้อย่าง Sumerian Records ของสหรัฐอเมริกาด้วย แต่ทำวงกันไปได้ยังไม่ทันถึงไหนเขาก็ได้รับคำเชิญให้มาเป็นฟรอนต์ของ Asking Alexandria แทน Danny Worsnop ที่ลาออกไป อยู่กินกันได้แค่ปีเดียวก็ต้องลาออกจาก AA และตอนนี้ก็ไม่ได้เป็นสมาชิกของวงใดทั้งสิ้น (คาดว่ากำลังทำโปรเจ็กต์ใหม่อยู่เพราะก็สร้างชื่อเสียงมาพอประมาณแล้ว)

ส่วนทางฝั่งวง D&D หลังจากที่เสียนักร้องนำตัวชูโรงไปพวกเขาก็กลับไปตั้งหลักกันและกลับมาพร้อมกับไลน์อัพใหม่ (ยังคงอยู่ค่าย Sumerian เหมือนเดิม) โดยสมาชิกจากไลน์อัพยุคเก่าที่ยังเหลืออยู่ในวงมีแค่ Kir Medvedev คนเดียว ส่วนคนที่เข้ามาใหม่คือ Ezekiel Pierson (นักร้องนำ), Tony Lerma, Matt Ryan และ Jon-Mikel Valudes
ที่มา – Alternative Press