ถือเป็นสัปดาห์แย่ ๆ ของเสื้อดรีมเธียเตอร์ … เพราะก่อนหน้านี้ก็มีคนใส่เสื้อ Dream Theater ผิดลายไปหาไมค์​ พอร์ตนอย จนโดนอัพเฟซบุ๊กด่าลอย ๆ วันนี้ก็มีข่าวที่เชื่อมโยงกับเสื้อ DT อีกแล้ว

มีสัตวแพทย์รายหนึ่งมีรสนิยมประหลาด ชอบมีเพศสัมพันธ์กับสุนัขและม้า เขาบันทึกวิดีโอของตัวเองในการกระทำครั้งนี้เอาไว้ด้วย และผลที่ตามมาหลังมีคนไปพบหลักฐานนี้ก็คือ เขาถูกถอนใบอนุญาติในการประกอบอาชีพสัตวแพย์

คณะกรรมาธิการสัตวแพทยสภาของอังกฤษ (Royal College of Veterinary Surgeons หรือ RCVS) ได้ทำการถอดถอนใบอนุญาตประกอบอาชีพสัตวแพทย์ของนายโอลิเวอร์ เฟรเซอร์ ลอวน์ หลังจากที่พบหลักฐานการมีเพศสัมพันธ์แบบวิตถารครั้งนี้ เรื่องนี้ดูเหมือนจะไม่เกี่ยวข้องอะไรกับเว็บไซต์ของเรา แต่มันก็เกี่ยว เพราะเขาเป็นชาวร็อกนั่นเอง

ภาพประกอบข่าวนี้บนเว็บไซต์ BBC เผยให้เห็นว่าเขานั้นใส่เสื้อยืดวง Dream Theater และไม่ใช่เพียงแค่นั้น เว็บไซต์ Metal Injection ยังสืบค้นจนพบว่าเขาเป็นสมาชิกมือกลองของวงสเก็ตพังก์ชื่อว่า The 4130’s อีกด้วย (แต่ทางวงก็ประกาศไล่เขาออกจากวงเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ข่าวนี้แพร่กระจายออกไป)

ทีนี้มาเข้าเรื่องกันต่อ เมื่อทาง RCVS สืบค้นย้อนไปก็พบว่าในปี 2012 เขารับสารภาพกับทาง Northallerton and Richmond Magistrates Court ที่เมืองนอร์ธยอร์กเชียร์ว่าเขามีความเกี่ยวข้องในการครอบครองภาพอนาจารของคนและสัตว์ถึงเจ็ดคดี แต่ก็ถูกปล่อยตัวออกมาแบบมีเงื่อนไข (conditional discharge) ซึ่งทางอัยการก็ไม่ได้คิดที่จะฟ้องร่องเขาต่อแต่อย่างใด แต่ทาง RCVS ยังคงยืนยันว่าจะไต่สวนและหาทางลงโทษเขาในกรณีนี้ต่อไป

รายละเอียดเต็ม ๆ สามารถอ่านได้ที่รายงาน Bestiality vet Oliver Lown struck off บนเว็บไซต์ BBC ครับ และถ้าใครอยากเห็นหน้าของเมทัลเฮดอึ๊บหมาคนนี้ และฟังบทเพลงของเขาแล้วล่ะก็เลื่อนไปที่ท้ายข่าวได้เลย

ที่มา – BBC, Metal Injection

_76583000_oliver_lown_facebook2