ก่อนวันคริสต์มาสครั้งล่าสุดที่เพิ่งผ่านมา ดีเจ แอชบา มือกีตาร์ Guns N’ Roses และ Sixx: A.M. ได้ตัดสินใจออกไปมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนไร้บ้านในลาสเวกัส เขาจัดเตรียมชุดแฮปปี้มีลจากร้านแม็คโดนัลด์จำนวน 10 ชุดพร้อมซ่อนเงินไว้ในถุงอาหารอีก 100 ดอลลาร์สหรัฐออกไปตระเวนสุ่มให้คนไร้บ้านที่พบเจอ และเขาก็บันทึกวิดีโอการแจกของขวัญครั้งนี้มาให้ได้ชมด้วย ชมกันได้ที่ด้านบนครับ คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้

การถ่ายทำในครั้งนี้แอชบาได้พี่ชายของเขามาช่วยด้วย เขาพูดถึงการออกมาแจกในครั้งนี้ว่า “วันนี้ผมตัดสินใจซื้อแฮปปี้มีลจากแม็คโดนัลด์มาสิบชุด แล้วก็ซ่อนเงิน 100 ดอลลาร์ไว้ในแต่ละกล่องแล้วก็ออกไปแจกกำลังใจในวันหยุดให้กับผู้คนที่กำลังต้องการมันจริง ๆ” แอชบาอธิบาย “สุขสันต์วันหยุดและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง”

ในคลิปด้านบนถ่ายมาจากกล้องลับที่ซ่อนอยู่บนรถที่คอยถ่ายช่วงเวลาสุดแสนประทับใจเหล่านี้ไว้ เพราะโฮมเลสที่ได้รับอาหารจากเขาเข้ามากอดเขาอย่างอบอุ่นทันทีที่ได้รับไปฟรี ๆ โดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีเงินอยู่ด้วย หลังจากคลิปนี้ถูกโพสต์ขึ้นไปบนอินเทอร์เน็ตและได้รับผลตอบรับที่ดี แอชบาก็ออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณดังนี้ครับ

“ขอบคุณพวกคุณเป็นอย่างมากที่สละเวลามาดูวิดีโอของผม ผมอ่านคอมเมนต์ของพวกคุณทั้งหมด และพวกมันทั้งสัมผัสได้และมีความหมายกับผมมากกว่าที่พวกคุณจะสามารถรู้สึกได้ ผมยังคงทึ่งกับการที่สิ่งเล็ฏ ๆ มีความหมายเป็นอย่างมากกับผู้คนเหล่านั้นที่ผมได้พบในวันนั้น พวกเราทุกคนเท่าเทียมกัน พวกเราทุกคนคือมนุษย์เหมือนกัน พวกเราสมควรได้รับความรัก ขอให้พระเจ้าคุ้มครองพวกคุณทุกคนและขอบคุณที่แพร่วิดีโอนี้ออกไป รักพวกคุณนะครับ ~ DJA”

ที่มา – Loudwire