มาต่อกันที่เรื่องราวของวง Asking Alexandria กันอีกซักนิดครับ หลังจากที่ฝ่ายของสมาชิกวงอย่างเบ็น บรูซ มือกีตาร์ และดัสตี้ โบลส์ อดีตมือกลองวง Make Me Famous เมทัลคอร์สัญชาติยูเครนวงเก่าของเดนิส ชาโฟรอสทอฟ นักร้องนำคนใหม่ที่เพิ่งออกจาก AA ไปได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้กันไปแล้ว คราวนี้ก็มาถึงตาคุณพี่เดนิสแกชี้แจงบ้างครับ (แต่ดูเหมือนจะยังไม่ได้เป็นการชี้แจงอย่างเป็นทางการซักเท่าไหร่)

เรื่องมันเริ่มจากข้อความทวีตของ Ash Avildsen ผู้ก่อตั้งค่ายเพลง Sumerian Records ต้นสังกัดของวง ที่ออกมาโพสต์เอาไว้ว่า:

“ตามที่เรียกร้องกันเข้ามาครับ ผมจะปล่อยวิดีโอออกมาในอนาคตเพื่อชี้แจงว่าที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้นกับวง AA ถ้าเดนิสปฏิเสธความจริง อีเมลและข้อความที่มีอยู่จะพิสูจน์ทุกอย่างเอง”

เมื่อเห็นหัวเรือใหญ่ของค่ายมาออกตัวเช่นนั้น พ่อหนุ่มเดนิสอดีตนักร้องนำคนนี้ก็เลยเมนชั่นไปตอบข้อความของเขาเพื่อชี้แจง:

“ผมออกจากวง AA ก็เพราะว่าผมไม่สามารถออกทัวร์กับวงได้ในช่วงชีวิต ณ ตอนนี้ มันไม่มีดราม่าอะไรทั้งนั้น และผมไม่ต้องการจะเป็นส่วนหนึ่งของมันแล้ว”

ดูจากเนื้อความแล้ว งานนี้มีคนโกหกแน่นอน ก็ต้องมาติดตามดูเรื่องราวกันต่อไปครับ

ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่เฟซบุ๊กของวง Asking Alexandria และค่ายเพลง Sumerian Records ได้มีการโพสต์ภาพปกอัลบั้มเก่า ๆ และภาพในวันวานของสมาชิกวงขึ้นมาเป็นระยะ ๆ ซึ่งก็ทำให้หลายฝ่ายลือกันว่า แดนนี่ วอร์สน็อป นักร้องนำคนแรกของวงอาจกลับมาเข้าวงอีกครั้ง ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานเบ็น บรูซ มือกีตาร์ของวงก็ออกมายืนยันว่าข่าวลือนี้เป็นความจริงและเขากับวอร์สน็อปก็ยุติความบาทหมางลงและกลับมาเป็นเพื่อนกันดังเดิมเรียบร้อยแล้ว ส่วนทางฝั่งของเดนิสนั้นบรูซบอกว่า เขาเป็นฝ่ายที่หายไปจากวงเองครับ

[Source]