จากการพูดไปเรื่อยของคอรีย์ เทย์เลอร์แห่งวง Slipknot ก็ทำเอารุ่นใหญ่อย่างเกล็น เบ็นตันแห่งวง Deicide งอนเข้าจนได้ครับ ฟรอนต์แมนวงเดธเมทัลรุ่นเก๋าจากฟลอริดาผู้นี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ (หรือจะเรียกว่าด่าก็ได้) เกี่ยวกับการที่คอรีย์ เทย์เลอร์แห่งวง Slipknot เคยให้สัญญาเอาไว้ว่าจะพาวงไปออกทัวร์ด้วย แต่ไม่เห็นจะเคยพาไปจริงอย่างที่พูดซักทีว่าเป็นเพียงแค่ “ลมที่ออกมาจากก้น” เพียงเท่านั้น

เขาพูดเรื่องนี้ไว้ในรายการพอดแคสต์ Talk Toomey (ถอดเทปโดย Theprp.com) ว่า:

“จริง ๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่หรอกนะครับ แต่ผมจะทำให้มันใหญ่เอง วง Slipknot เคยบอกกับเราว่า ‘โอ้ เราจะพาพวกคุณไปด้วยนะพรรคพวก ‘ เออ เอาให้สติแตกกันไปข้าง นี่แหละสิ่งที่กูจะบอกกับมึง เอาให้กูสติแตกไปเลย ไอ้คอรีย์ เทย์เลอร์และสหายตุ๊ดทั้งหลายของมึง โอเค ‘พวกเราจะพาวง Deicide ออกไปร่วมทัวร์กับเราด้วยยังงั้นยังงี้’ แม่งก็แค่ลมจากรูดากเท่านั้นแหละ ถ้าย้อนกลับไปฟังกันจริง ๆ คุณรู้อะไรมั้ย พวกแม่งไม่เคยคิดจะทำอะไรแบบนั้นให้เราจริง ๆ หรอก พวกมึงเคยแนะนำวงกูในโชว์หนึ่งครั้ง นั่นมันเยี่ยมมาก ขอบใจนะ แต่แล้วไหนล่ะทัวร์ที่บอก? ไหนล่ะไอ้ที่บอกว่าจะช่วยเหลือเรา ซักนิดก็ไม่เห็นมี? คือผมจะหมายความว่าพวกเราทำสิ่งนี้กันมาหลายปีนักแล้วครับ พวกเขาทำเป็นบอกกับผมว่า ‘พวกคุณทำให้ผมเริ่มต้นทำสิ่งนี้’ เยี่ยม จะบอกอะไรให้นะ เก็บคำชมของมึงไปซะเถอะ เข้าใจที่จะสื่อใช่มั้ย?”

และเขาก็พูดต่อในภายหลังอีกว่า

“นี่คือวิธีการที่พวกเขาใช้ในการปฏิเสธในการพาคุณออกทัวร์ไปด้วยกัน พวกเขาจะเสนอเงินก้อนหนึ่งอันน้อยนิดให้พวกคุณซึ่งมันน้อยมากจนเป็นไปไม่ได้เลยที่จะตกลงกันได้ และมันก็จบด้วยการที่คุณปฎิเสธหรือยกเลิกหรือเหี้ยห่าอะไรก็ตามที่สุดท้ายแล้วมันทำให้คุณดูเหมือนไอ้โง่ไปเลย”

และเขาก็ทิ้งท้ายไว้เกี่ยวกับเรื่องของอัลบั้มใหม่ของ Deicide ต่อจาก In the Minds of Evil (2013) ไว้ด้วยครับว่าจะเริ่มทำกันในเดือนกันยายนนี้ สาวกเก็บเงินรอกันไว้ให้พร้อมครับผม และถ้าหากต้องการฟังพอดแคสต์ของเบ็นตันฉบับเต็ม สามารถเข้าไปฟังกันได้ที่นี่ครับ

ที่มา – Theprp.com