มีเรื่องมาให้ประหลาดใจกันได้ตลอดจริง ๆ ครับสำหรับเหล่าเมทัลเฮดระดับร็อกสตาร์ทั้งหลายทั้งปวง ล่าสุดชิโน มอเรโน ฟรอนต์แมนร่างใหญ่แกนนำวง Deftones ก็ได้สารภาพกับทางนิตยสาร Kerrang! ว่าตัวเองก็เป็นบีลิเบอร์ (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนเพลงของจัสติน บีเบอร์ ศิลปินป๊อปชื่อดัง) ด้วยเช่นกัน

เขาตอบคำถามในหัวข้อที่ว่า เพลงใดที่ไม่คิดว่าจะเจอได้บน iPod ของเขาไว้ว่าเป็นเพลง “What Do You Mean?” ของบีเบอร์นั่นเอง “ที่จริงแล้วผมเพิ่งดาวน์โหลดเพลงนี้เมื่อวานนี้เองครับ ผมจำเป็นต้องโหลดน่ะ มันเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย! แม่งเปิดทุกครั้งเลยที่ผมฟังเพลงบนรถ และคุณรู้อะไรมั้ย? ผมชอบมัน! ผมชอบมันมากจริง ๆ! ผมไม่รู้ว่าผู้คนจะตกใจกันแค่ไหนเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ผมคิดว่าคนที่รู้จักผมจริง ๆ จะรู้ว่าผมก็ฟังไอ้ของห่าพวกนี้ด้วยนั่นแหละ! ผมไม่มีปัญหาอะไรนะ เพราะงั้นผมก็แค่สนุกไปกับมันต่อ แค่นั้นเอง”

แต่ก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรที่ชิโนจะเป็นบีลิเบอร์ เพราะหัวหอกแห่งวงการอย่าง Metallica ยังเคยออกตัวว่าเป็นบีลิเบอร์มาแล้วเลยครับ ไม่แน่อาจจะมีศิลปินสายเดธหรือแบล็คเมทัลกำลังร้องเพลง “Baby” ตอนนั่งส้วมอยู่บ้านก็เป็นได้ ใครจะไปรู้

ที่มา – Blabbermouth.net