ปกติแล้วไม่ค่อยเขียนถึงสินค้าประเภทเสื้อผ้าของวงดนตรีวงไหนซักเท่าไหร่ เพราะ 1. ทำกันทุกวง และ 2. ไม่ใช่หน้าที่ของเราที่จะต้องไปช่วยเค้าขาย แต่ถ้าคอลเลกชั่นไหนสวยจริงทางเราก็ไม่ติดขัดอะไรในการบอกต่อ เช่นเดียวกันกับเสื้อผ้าคอลเลกชันล่าสุดของ Deftones วงนูเมทัลดังที่ทำออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี Around the Fur หนึ่งในผลงานแลนด์มาร์คของวง ซึ่งเพิ่งมีอายุครบ 20 ปีไปสด ๆ ร้อน ๆ

ในคอลเลกชัน Around the Fur 20th Anniversary มีสินค้าใหม่ออกมา 5 ชิ้นด้วยกัน คือ เสื้อยืดแขนสั้นสีดำสกรีนลายปกอัลบั้มที่กระเป๋าเสื้อ, หมวก dad hat สกรีนชื่อวง, เสื้อกันหนาว zip up สีน้ำเงิน, เสื้อยืดสีขาวสกรีนภาพวงสมัยปี ’97 และชิ้นสุดท้ายคือ coaches jacket สีขาว ใครสนใจก็เข้าไปดูรายละเอียด ราคา และวิธีการสั่งซื้อกันต่อได้ที่ deftones.merchdirect.com (หรือจะสั่งกับเพจร้านมิตรสหายของเราอย่าง Outer Space Music Shop ก็ได้ของถึงมือส่งตรงถึงบ้านเหมือนกันครับ!)

Around the Fur เป็นสตูดิโออัลบั้มลำดับที่สองของ Deftones วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมปี 1997 โดยค่าย Maverick Records งานชุดนี้มีเพลงเด่นหลายเพลง รวมถึง เพลงที่หลายคนรู้จักกันดีอย่าง “My Own Summer (Shove It)” และ “Be Quiet and Drive (Far Away)” งานชุดนี้ถือว่าทิศทางดนตรีแตกต่างไปจาก Adrenaline ผลงานชุดแรกของพวกเขาค่อนข้างมาก มีการนำซาวด์แบบนิวเวฟ (new wave) หรือชูเกซ (shoegaze) เข้ามาผสมผสานด้วย ถือเป็นอีกอัลบั้มที่โดดเด่นและคนฟังเพลงเมทัลรุ่นใหม่ไม่ควรพลาดในการหามาครอบครองครับ