แม้จะไมไ่ด้อยู่กับวง Slayer แล้ว แต่มือกลองตีนดุอย่าง Dave Lombardo ไปเยือนวงไหนความเดือดต้องไปถึงวงนั้นครับ เมื่อปี 2015 เขาฟอร์มวงใหม่ขึ้นมาอีกวง ชื่อว่า Dead Cross โดยปัจจุบันทางวงมี Mike Patton นักร้องนำวง Faith No More เป็นนักร้องนำอยู่ด้วย ทางวงจะมีอัลบั้มแรกออกมาวางจำหน่ายในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ และวันนี้พวกเขาก็ปล่อยเพลงใหม่สุดดิบออกมาให้ฟังกันครับ ชื่อว่า “Seizure and Desist” ฟังและชมมิวสิควิดีโอกันที่ท้ายข่าวได้เลยครับ

สำหรับตัวเพลงต้องบอกว่าจัดเต็มมากเพราะให้ทั้งความดิบสดดุดันรวมถึงอลหม่านพอตัว อาจจะไม่ได้สำรอกกันเสียงแตกพร่าแบบวงดนตรีเมทัลสมัยใหม่ทำกัน แต่เสียงร้องของ Mike Patton นี่ต้องบอกว่าทรงพลังและมีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเองแบบที่เรียบแบบได้ยากจริง ๆ ถือว่าเป็นผลผลิตจากนักดนตรีรุ่นใหญ่ที่ทำออกมาได้ลงตัวและเข้าท่าน่าฟังมากอีกเพลงครับ และเท่าทีดูมิวสิควิดีโอแบบที่ยังไม่ได้ตั้งใจอ่านเนื้อเพลงอย่างจริงจังก็พบว่าเพลงนี้มีเนื้อหาทางการเมืองที่เข้มข้นอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน ก็หน้าตา Donald Trump มาชัดซะขนาดนั้นนี่คัรบ

นอกจาก Patton และ Lombardo แล้ว วงฮาร์ดคอร์พังก์ซูเปอร์กรุ๊ปวงนี้ยังประกอบไปด้วย Michael Crain มือกีตาร์จากวง Retox และ Justin Pearson จากวง The Locust เป็นสมาชิกอยู่ด้วย แค่ไลน์อัพก็อุ่นใจหายห่วงได้เรื่องความเดือดดาล แล้วมารอฟังอัลบั้มเต็มไปพร้อม ๆ กันครับ

ที่มา – Loudwire