David Silveria อดีตมือกลองของวง Korn ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Rocking With Jam Man เกี่ยวกับโอกาวที่เจ้าตัวจะได้กลับไปเล่นกับวงเก่าอีกครั้งในวาระครบรอบ 30 ปีของวง Korn ที่จะมาถึงในปี 2023 ซึ่งเจ้าตัวได้แสดงความคิดเห็นดังนี้
“คือมันเห็นได้ชัดว่าเรื่องนี้เราต้องพูดคุยกันครับ จนถึงตอนนี้ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่อย่างใด แต่คุณไม่มีวันรู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง”
Silveria ยังได้พูดถึงเหตุผลที่แยกทางจากวงไปเมื่อปี 2006 อีกครั้ง
“ผมออกจากวงด้วยเหตุผลบางประการ หนึ่งในนั้นมาจากตอนที่พวกเราเริ่มต้นวงกัน เราทุกคนต่างเป็นสมาชิกที่เท่าเทียมกัน ทุก ๆ อย่างจะมาจากการโหวต และทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกัน แต่มันค่อย ๆ เปลี่ยนไปสู่ความแตกต่างอย่างช้า ๆ ในสิ่งที่ผมทำอย่างสิ้นเชิง คือผมไม่เห็นด้วยเต็มร้อยเลยเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้เลยนะ และในเวลาเดียวกัน 3 วันหลังจากถ่ายทำ MV ตัวสุดท้ายเมื่อปี 2005 ในอัลบั้ม ‘See You On The Other Side’ ตอนนั้นผมกำลังยกเวทในโรงรถและกำลังทำสควอต ผมกำลังถือดัมเบลล์อยู่ และมีทีวีอยู่เหนือหัวผมขึ้นไป แล้วผมก็นั่งยอง ๆ ลง คือผมจำได้ว่ามีอะไรในทีวีบางอย่างที่ผมกำลังสนใจ แต่เวรกรรมผมดันล้มและกระแทกลงบนพื้น ทำให้กระดูกสี่ชิ้นที่หลังส่วนล่างของผมหัก แล้วผมก็ปล่อยมันไว้ 2-3 ปีกว่าจะทำการรักษา ซึ่งมันเจ็บปวดเอามาก ๆ แล้วผมก็ทำอะไรไม่ได้เลยครับ”
คงต้องมาติดตามสถานการณ์กันต่อไปว่าเราจะได้เห็นการกลับมาแจมหวดกลองของ David Silveria กับวง Korn อีกหรือไม่ครับ
ที่มา : blabbermouth

Owner, Co-Founder and Writer of Headbangkok
Vocalist : Tragedy of Murder