งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา และงานเลี้ยงของเดฟ มัสเทนแห่ง Megadeth และคริส แอดเลอร์แห่งวง Lamb of God ก็จบลงไวกว่าที่คิดมากทีเดียวครับ มัสเทนยืนยันแล้วว่า แอดเลอร์ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวงในการออกทัวร์อีกต่อไปแล้วอย่างเป็นทางการ

ในการแถลงข่าวที่กรุงเทล อาวีฟ ของประเทศอิสราเอลเมื่อ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนที่ Megadeth จะเปิดการแสดงในเมืองดังกล่าวหนึ่งวัน มัสเทนตอบคำถามตอง Ron Ben-Tovim จากเว็บไซต์ Machine Music ว่าแอดเลอร์ไม่ใช่คนของ Megadeth แล้ว

“คริส แอดเลอร์ไม่ได้อยู่กับ Megadeth เขาเป็นคนของ Lamb of God เขาเคยมาร่วมงานกันในสตูดิโอ คุณอาจจะเรียกมันว่า ‘การจ้างวาน’ ก็ได้ และเขาไม่มีอะไรต้องทำร่วมกับพวกเราอีกต่อไปแล้ว ตอนนี้เขาอยู่กับวงของเขาเอง ซึ่ง… ผมภูมิใจมากที่ได้ร่วมงานกับเขา ผมซาบซึ้งมากที่เขาแนะนำให้เรารู้จักกับเดิร์ก [มือกลองคนใหม่ของวง] เรายังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่ามือกลองคนใหม่ของเราคือใคร แต่มันจะไม่ใช่คริส แอดเลอร์แน่นอน เพราะเขาเป็นสมาชิกของวง Lamb of God”

ดูจากบทสัมภาษณ์แล้ว Dirk Verbeuren (อดีตสมาชิก Soilwork) มือกลองคนล่าสุดของ Megadeth ที่ขึ้นแสดงกับวงมาตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมาก็น่าจะยังมีสถานะเป็นแค่ touring member เหมือนกัน ต้องมาติดตามดูกันต่อไปครับว่าแล้วใครจะได้มานั่งคุมตำแหน่งอันยิ่งใหญ่ของวงดนตรีระดับยักษ์ของวงการวงนี้อย่างเป็นทางการ ถ้ามีความคืบหน้าจะมารายงานให้ทราบกันอีกทีครับ

ที่มา – Blabbermouth.net